Tin Tức Hot

Xin đừng duy lý!

Hai Phiếm buồn bã lắc đầu:

- Chuyện hai sản phụ ở Ba Vì (Hà Nội) 6 năm trước bị trao nhầm con là chuyện đáng buồn và rất đáng phê phán vì sự tắc trách gây ra những phiền phức ít ra là người phụ nữ bị nghi ngờ con không giống cha.

- Sự thật được tìm ra là điều đáng mừng mà sao dư luận cứ khoét vào nỗi đau của người phụ nữ bằng cách nghĩ đầy vô cảm. Sao lại có bài viết mượn lời người chưa hiểu hết để đặt tít “Người mẹ bị trao nhầm con bị nhiều người mắng thẳng mặt “con mình không nuôi, đi nuôi con người” chỉ vì một chị chưa muốn đổi con ngay.

- Lại một ông Luật sư có học hẳn hoi đay đi đay lại chuyện pháp lý...

- Tôi khâm phục và kính trọng chị chưa muốn đổi con ngay! Con cái nuôi 6 năm đâu phải cái laptop bị nhầm mà đổi phát là xong. Tình mẹ con 6 năm dẫu không phải cùng dòng máu cũng lớn lắm. Đó là tất cả kỷ niệm, niềm vui, kể cả vất vả hy sinh vì con.

- Lớn hơn là bên cạnh “con ai về nhà nấy” còn phải để các cháu không bị sốc và hạnh phúc vì có hai mẹ dẫu chả ai muốn có tình huống trớ trêu này. 6 năm nuôi con trái khoáy còn được, không lẽ thêm đôi ba tuần cho hai mẹ qua lại, sợi dây tình cảm với “mẹ mới” được hình thành trong đứa trẻ và các cháu dần hiểu ra theo sự phát triển tâm lý các cháu.

- Cuộc sống không thiếu những trớ trêu và nên duy tình thay bằng duy lý khi giải quyết.Tôi cứ mong 2 gia đình trở nên thân thiết cùng yêu thương con đẻ con nuôi và các cháu hạnh phúc khi có hai mẹ...

- Thiết nghĩ chúng ta không nên đào bới vào chuyện này nhiều quá thay vì nên động viên hai gia đình...

Cả Nghĩ

Nguồn: SK&ĐS


Tin Tức Cùng Chuyên Mục