Tin Tức Hot

Xiaomi ra mắt Mi A2, Mi A2 Lite ngày 24/7, giá 6,2 triệu đồng

Xiaomi có thể ra mắt thêm phiên bản rút gọn của Mi A2 là Mi A2 Lite. Cả hai đều có màn hình 'tai thỏ' và chạy Android One.

Xiaomi Mi A2 dự kiến sẽ có hai phiên bản.

Xiaomi Mi A2 dự kiến sẽ xuất hiện tại sự kiện toàn cầu của hãng ở Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 24/7 tới đây.

Một số tin đồn gần đây cho rằng Xiaomi có thể ra mắt thêm phiên bản rút gọn là Mi A2 Lite cùng với Mi A2 trong chương trình giới thiệu đến các quốc gia châu Âu.

Tại Ba Lan cả hai mẫu điện thoại thông minh tầm trung của Xiaomi đã có mặt tại một số trang mua sắm trực tuyến. Mặc dù vậy, hình ảnh của sản phẩm đã bị gỡ xuống để giữ bí mật cho đến ngày ra mắt.

Theo báo cáo của Slashleaks, Mi A2 Lite được cho là rất giống với Redmi 6 Pro. Cả hai đều có màn hình hiển thị cùng kích cỡ là 5,84 inch, phong cách "tai thỏ", tỷ lệ 19:9 inch.

Các thông số kỹ thuật khác như pin 4000mAh, Snapdragon 625, RAM 4GB và bộ nhớ 64 GB cũng tương tự nhau.

Slashleaks cho rằng Mi A2 Lite sẽ có một máy ảnh 12 megapixel + 5 megapixel đi theo xu hướng camera kép và máy ảnh trước 5 megapixel.

Với vẻ ngoài và thông số kỹ thuật giống nhau y hệt, các nhà quan sát đánh giá Xiaomi Mi A2 Lite có vẻ như chỉ là một phiên bản chạy Android One được đổi tên của Redmi 6 Pro.

Trên trang mua hàng trực tuyến của Ba Lan, cả phiên bản 32GB của Mi A2 và phiên bản 64GB của Mi A2 Lite đều được bán với giá là khoảng 6,2 triệu đồng.

Quốc Vinh

Nguồn: Người Đưa Tin


Tin Tức Cùng Chuyên Mục