Tin Tức Hot

Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Mijia Quartz - Thiết kế thanh lịch, giá 52 USD

Mijia, công ty con của Xiaomi mới đây đã ra mắt một chiếc đồng hồ cơ thông minh, với thiết kế tối giản nhưng thanh lịch với một mức giá rất dễ tiếp cận chỉ 52 USD.

Tên đầy đủ của sản phẩm là Xiaomi Mijia Quartz , với thiết kế lai, tức là sử dụng mặt đồng hồ cơ nhưng có thêm một vài tính năng thông minh khi kết nối với điện thoại.

Đồng hồ có thiết kế cực kì tối giản, không có nhiều tính năng như những đồng hồ cơ đắt tiền nhưng chính vì thế nên trông rất gọn gàng và thanh lịch. Mặt đồng hồ có kích thước 40mm, với 3 kim chỉ và một núm vặn thông. Núm vặn này dùng để kích hoạt Bluetooth, giúp đồng hồ kết nối với điện thoại, ngoài ra cũng để chỉnh giờ. Trên ứng dụng điện thoại, người dùng có thể bật chỉnh giờ tự động, báo thức, rung khi có thông báo mới và chỉnh múi giờ khác nhau.

Thân đồng hồ có thể chống nước ở độ sâu 30 mét, sử dụng pin CR2430 và chuẩn Bluetooth 4.0 tiết kiệm pin.

Xiaomi Mijia Quartz sẽ được bán ra với mức giá $52, tức 1,2 triệu đồng với 3 lựa chọn màu là mặt đen - dây đen, mặt trắng - dây xanh xương và mặt xám - dây xám. Phiên bản màu đen được tráng phủ một lớp chống chói ở mặt kính nhằm dễ dàng xem giờ trong điều kiện nắng gắt.

Minh Đức

Nguồn: Nghe Nhìn VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục