Tin Tức Hot

Xiaomi Mijia Quartz Watch - smartwatch lai giá 52 USD

Mijia Quartz Watch mang dáng vẻ gần như là một chiếc đồng hồ truyền thống, nhưng được trang bị thêm một vài tính năng thông minh, kết nối Bluetooth 4.0.

Mijia Quartz Watch là mẫu smartwatch lai vừa được chính thức được Xiaomi ra mắt với mức giá khá dễ chịu. Đúng như tên gọi của mình, Mijia Quartz Watch mang dáng vẻ đặc trưng của dòng đồng hồ truyền thống và đương nhiên không tích hợp kèm màn hình hiển thị những thông tin liên quan khác.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mijia Quartz Watch có kích thước mặt đồng hồ 40mm, 2 kim chính chỉ báo thông tin về giờ phút và 1 kim phụ. Chiếc kim nhỏ nhắn còn lại được thiết kế để hiển thị thông tin về số bước đi. Mijia Quartz Watch được đảm bảo có khả năng chống nước lên đến 30m. Chiếc smartwatch lai này có khả năng tự điều chỉnh thời gian, hỗ trợ giờ thế giới, khả năng báo thức và dùng kết nối Bluetooth 4.0 tiết kiệm năng lượng.

Vì không được trang bị màn hình LCD đi kèm, nên việc thiết lập ban đầu hoặc xem thông tin chi tiết đều phải cần đến kết nối và màn hình của smartphone. Mijia Quartz Watch hiện có 3 tùy chọn màu sắc và mức giá 52 USD.

Mijia Quartz Watch.

Mai Hoa

Nguồn: PC World


Tin Tức Cùng Chuyên Mục