Tin Tức Hot

Xe SUV Chevrolet Orlando 2019 ra mắt tại Trung Quốc

Như được khoác lên mình chiếc áo mới, phiên bản Chevrolet Orlando 2019 có kiểu dáng thiết kế và nội thất mới, khi chuyển sang phong cách SUV thể thao hơn với thiết kế ghế ngồi dạng 5+2.

Lần đầu tiên ra đời vào năm 2011, Mẫu xe Chevrolet Orlando thuộc phân khúc MPV, xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với thiết kế mới kiểu dáng SUV, mẫu xe Chevrolet Orlando 2019 đã chính thức xuất hiện và Trung Quốc là thị trường đầu tiên trên thế giới được hãng xe Mỹ cho ra mắt.

Kiểu dáng SUV của Chevrolet Orlando 2019 vừa ra mắt tại Trung Quốc dấy lên một số tin đồn về việc có thể chỉ được sản xuất dành riêng cho thị thường Trung Quốc.

Mặt trước của Chevrolet Orlando 2019 là lưới tản nhiệt kép. Đèn pha Bi-xenon kết hợp với dải chiếu sáng ban ngày dạng LED. Mẫu xe thuộc phiên bản Redline nên được trang trí chi tiết màu đỏ.

Chiếc xe Chevrolet Orlando 2019 có chiều dài 4.684 mm, chiều rộng 1.807 mm, chiều cao 1.628 mm. Với thiết kế kiểu ghế ngồi 5+2 nên chiếc xe có chiều dài cơ sở ở mức 2.796 mm.

Bên trong xe, nội thất được thiết kế hoàn toàn mới. Với bảng điều khiển trung tâm góc nghiêng 10 độ giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn. Màn hình giải trí trung tâm dạng cảm ứng, kích thước 8 inch. Vô-lăng thể thao 3 chấu tích hợp các nút bấm điều chỉnh nhanh. Và xe có cửa sổ trời full view.

 

X

Nội thất được sử dụng chủ yếu vật liệu là da và crôm. Phiên bản này, Chevrolet Orlando 2019 trên vô-lăng có đường chỉ khâu màu đỏ cùng logo chữ thập của .thương hiệu xe Chevrolet

Hàng ghế cuối có thể gập xuống mở ra không gian rất rộng để chứa đồ lên tới 1.520 lít.

Hiện tại, chiếc xe Chevrolet Orlando 2019 chưa có thông tin về động cơ, thời điểm bán và giá bán chính thức.

Video: SUV Chevrolet Orlando 2019 ra mắt tại Trung Quốc.

Thảo Mai


Tin Tức Cùng Chuyên Mục