Tin Tức Hot

Xe giá rẻ Honda HR-V 2019 lăn bánh trên đường thử

Trong khi Honda HR-V 2018 chưa ra mắt thị trường Việt Nam thì phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe này đã được phát triển và lăn bánh trên đường thử với một số thay đổi.

Trong quý đầu tiên của năm 2018 này, hãng xe Honda đã bán được tổng cộng 24.659 chiếc HR-V cho khách hàng tại thị trường Mỹ. Với doanh số này, xe giá rẻ Honda HR-V là mẫu crossover cỡ B bán chạy thứ 3 tại Mỹ, nó chỉ đứng sau 2 đối thủ nội địa là Buick Encore và Jeep Renegade.

Đây được xem kết quả trên khá khả quan, tuy nhiên nhà sản xuất xe Honda vẫn muốn giành ngôi đầu trong phân khúc. Do đó, hãng Honda hiện đã bắt tay vào phát triển phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của HR-V. Những hình ảnh của Honda HR-V 2019 phiên bản nâng cấp bị bắt gặp đang chạy trên đường thử mới đây đã chứng minh điều đó.

Chiếc Honda HR-V này đã bị bắt gặp khi đang chạy trên một con đường thuộc khu vực Nam Âu. Qua những hình ảnh này, có thể thấy Honda HR-V mới vẫn giữ kiểu dáng và kích thước cơ bản như trước. Theo truyền thống từ trước đến nay của các mẫu xe nâng cấp giữa vòng đời, Honda HR-V cũng chỉ được bổ sung phần đầu mới.

Dự đoán, Honda HR-V nâng cấp sẽ được bổ sung cản trước, lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và đèn sương mù mới. Ngoài ra, Honda HR-V mới dự kiến sẽ đi kèm cả tạo hình nâng cấp bên trong cụm đèn hậu cũng như vành la-zăng tái thiết kế và các màu sơn ngoại thất bổ sung.

 

X

Nhiều khả năng động cơ của Honda HR-V 2019 nâng cấp không có gì thay đổi. Phiên bản tại thị trường Mỹ sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 141 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CT và hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh toàn thời gian.

Trong khi đó, ở thị trường châu Âu, Honda HR-V sử dụng hệ thống động cơ hybrid mới, bao gồm máy xăng 1,5 lít, mô-tơ điện và hộp số tự động 7 cấp. Ngoài ra, Honda HR-V tại châu Âu còn có động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1,5 lít tiêu chuẩn. Honda đang bán mẫu HR-V 2018 với giá khởi điểm 20.500 tại thị trường Mỹ, cao hơn 100 USD so với bản 2017.

Tại thị trường ôtô Việt Nam, mẫu xe Honda HR-V được chia thành 2 phiên bản là 1.8 G tiêu chuẩn và 1.8 L cao cấp. Cả hai đều dùng động cơ 1,8 lít và hộp số CVT như xe ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên với mức giá được thông báo sẽ khoảng dưới 900 triệu đồng cũng khiến nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam có vẻ dè dặt với mẫu xe mới này.

Video: Đánh giá xe giá rẻ Honda HR-V.

Nguyễn Anh

Nguồn: Kiến Thức


Tin Tức Cùng Chuyên Mục