Tin Tức Hot

Xe ba gác bất ngờ bốc cháy giữa cây xăng, nữ nhân viên lập tức hành động không khác gì lính cứu hỏa

Nữ nhân viên trạm xăng được ca ngợi vì có thái độ bình tĩnh và hành động chuyên nghiệp không khác gì lính cứu hỏa.

Sự cố vừa xảy ra tại một trạm xăng thuộc huyện Tân Can, tỉnh Giang Tây - Trung Quốc. Theo hình ảnh từ camera ghi lại trạm xăng lúc đó chỉ có 1 nữ nhân viên áo xanh và 4 vị khách nam. Sự cố bất ngờ diễn ra sau khi bơm đủ xăng và chuẩn bị rời đi, chiếc xe ba gác của 1 người đàn ông bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Trong khi những người có mặt tại hiện trường vội vàng tản ra với vẻ hoảng loạn và không biết phải làm gì kế tiếp. Nữ nhân viên duy nhất tại hiện trường lại có thái độ bình tĩnh, cô đi lấy chiếc bình cứu hỏa để cạnh trạm xăng và tìm cách dập tắt đám cháy.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, những vị khách nam mới trở lại để tiếp tục xử lý vấn đề. Hành động can đảm và phản ứng nhanh nhẹn của nữ nhân viên nhanh chóng khiến cư dân mạng thán phục.

 

X

Không ít người dành những lời khen cho hành động dũng cảm, cứu nguy cho cả trạm xăng của nữ nhân viên. Trong khi các "đấng mày râu" lần lượt bỏ chạy, thì người phụ nữ này lại đóng vai người hùng giải cứu mọi người.

Theo cục kết quả điều tra từ chữa cháy thành phố Cát An, Giang Tây, nguyên nhân của vụ cháy bắt nguồn từ sự cố chảy dầu trên chiếc xe, dẫn tới khi chủ nhân xe ba gác vừa nổ máy liền bốc cháy dữ dội.

Trước giờ bóng lăn - Nhận định trận đấu tranh hạng ba 'vô vị' giữa Bỉ và Anh

Mộc Liên

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục