Tin Tức Hot

'Wonder Park' chính thức ra trận với trailer cực kì đáng yêu - Cùng nhau quay về với tuổi thơ thôi nào!

Vào đầu tuần này, hai nhà Nickelodeon Movies và Paramount Animation đã ra mắt trailer đầu tiên của sản phẩm 'Wonder Park'.

Bộ phim hoạt hình xoay quanh việc cô bé June khám phá ra thế giới kì diệu mà cô đã vẽ nên khi cô còn nhỏ. Thế giới ấy tràn ngập những công viên trò chơi với tàu lượn siêu tốc thú vị, động vật đáng yêu biết nói và đặc biệt chimpanzombies.

Dựa trên trailer, chúng ta có thể thấy cô bé June vứt bỏ những bản vẽ công viên giải trí. Hành động này đã khiến những công viên ấy rơi vào giấc ngủ ngàn thu ở khu rừng sâu. June buộc phải hợp tác với các loài động vật để hồi sinh khu công viên giải trí.

Tác phẩm dự kiến ra mắt vào năm sau, song hành cùng series phim truyền hình của nhà Nickelodeon. Đây là lần thứ ba hãng phim chuyển thể phim điện ảnh thành phim truyền hình, sau tác phẩm Jimmy Neutron: Boy Genius and Barnyard.

Diễn viên thủ vai cô bé June sẽ là cô nàng Brianna Denski, một nữ diễn viên mới của làng điện ảnh. Sánh vai cùng Brianna là dàn sao Matthew Broderick, Jennifer Garner, Ken Hudson Campbell, Kenan Thompson, Ken Jeong, Mila Kunis, John Oliver, Kath Soucie, David Cross, và Norbert Leo Butz.

Theo Deadline, bộ phim đã trải qua khá nhiều trắc trở, bao gồm cả việc vụt mất đạo diễn Dylan Brown với lí do “cáo buộc về hành vi và thái độ không phù hợp”, để có thể đi đến bước cuối cùng của quy trình sản xuất. Dĩ nhiên, đây không phải là chướng ngại vật ngăn cản các nhà sản xuất ra mắt bộ phim vào đúng thời hạn.

 

X

Nickelodeon bắt đầu sản xuất phim điện ảnh vào năm 1998 với tác phẩm đầu tay là Harriet the Spy và vai chính được đảm nhiệm bởi Michelle Trachtenberg. Họ sở hữu khá nhiều bộ phim nổi tiếng như Good Burger, Snow Day, Monster TrucksTeenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows.

Wonder Park không phải là bộ phim duy nhất của nhà Nickelodeon được mong chờ. Các nhà sản xuất vừa thông báo phiên bản live-action Dora the Explorer sẽ được chấp bút bởi Nicholas Stoller, nhà biên kịch của siêu phẩm The MuppetsMuppets Most Wanted.

Wonder Park sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15 tháng 03 năm 2019.

Rika


Tin Tức Cùng Chuyên Mục