Tin Tức Hot

Vụ trao nhầm con ở Hà Nội: Chị Hương sẽ cho con làm quen gia đình mới

Chị Hương chia sẻ, sẽ phải nghỉ công việc ở trường mầm non để dành thời gian ổn định tâm lý cho con. Chị sẽ cho M. tiếp xúc dần với gia đình anh Sơn.

Sáng 14/7, ông Nguyễn Ngọc Vinh - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Ba Vì (Hà Nội) cho biết, trong mấy ngày nay, Bệnh viện thường xuyên liên lạc với hai bên gia đình để sắp xếp cuộc gặp giữa 3 bên.

Trước mắt, hai bên gia đình cũng đồng ý với phương án cùng với bệnh viện hòa giải. “Bệnh viện có đề xuất sang đầu tuần sẽ gặp. Hiện 2 bên gia đình cũng đang bàn bạc để trả lời bệnh viện” - ông Vinh nói.

Chị Vũ Thị Hương và cháu Đoàn Nhật M. (Ảnh: KT)

Ông Vinh cũng cho biết, nếu 3 bên thống nhất hòa giải ổn thỏa thì gia đình anh Phùng Giang Sơn sẽ rút đơn kiện khỏi Tòa án nhân dân huyện Ba Vì.

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, chị Vũ Thị Hương (người đang nuôi con của anh Phùng Giang Sơn) cho biết, chị cũng đã nhận được điện thoại của lãnh đạo bệnh viện về việc sắp xếp thời gian để 3 bên gặp nhau.

“Tôi lúc nào cũng sẵn sàng và chắc chắn sẽ gặp, xem phía bệnh viện giải quyết sự việc này như thế nào?” - chị Hương nói.

Chị Hương cũng chia sẻ, mặc dù kinh tế rất khó khăn, một mình chị phải đi làm nuôi 2 con nhỏ nhưng thời gian tới, chị sẽ phải nghỉ công việc ở trường mầm non để dành thời gian ổn định tâm lý cho con.

Chị sẽ đưa cậu bé Đoàn Nhật M. về ở bên ngoại (xã Phú Sơn, Ba Vì), cách gia đình anh Sơn khoảng 10km để cho cháu M. làm quen dần với gia đình bên đó, tránh để cháu bị sốc, ảnh hưởng tâm lý.

 

X

Được biết, chị Hương cũng đã đưa các giấy tờ để gia đình anh Phùng Giang Sơn làm thủ tục nhập học cho M.

“Dù M. không phải ruột già, máu mủ của tôi, nhưng tôi cũng đã nuôi cháu 6 năm nay, từ lúc cháu còn đỏ hỏn nên tôi hiểu tâm lý, tính cách của cháu. Làm sao tôi có thể xa con ngay được, không thể nói giao là giao luôn được. Tôi cũng là người bị hại” - chị Hương nghẹn ngào nói.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Vũ Thị Hương bị ốm, nằm viện truyền nước gần 1 tháng. (Ảnh: KT)

Từ khi biết sự việc đến nay, chị Hương rất mệt mỏi, nhiều người không hiểu chuyện nói chị vì tiền, không thương con, thậm chí, họ còn mắng, có những lời lẽ thô tục với chị.

“Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi cũng thường xuyên trò chuyện, nói với cháu biết sự thật, cháu nói: Mẹ ơi, con nghĩ ra một cách rồi, mẹ làm cho con một hình rô bốt, sau đó mẹ nhét bông vào, mẹ chụp ảnh con rồi dán vào mặt hình rô bốt ấy. Mẹ làm cho con cái điều khiển để con điều khiển hình rô bốt ấy về nhà chú Sơn, cô Hiền. Còn con thì vẫn được ở đây với mẹ. Tôi vẫn khuyên và nói với cháu là con về đó cuộc sống của con sẽ sướng hơn ở với mẹ. Cháu nói, con thích ở với mẹ hơn” - chị Hương nói./.

Thy Hạt/VOV.VN

Nguồn: VOV


Tin Tức Cùng Chuyên Mục