Tin Tức Hot

Va quẹt xe máy, 5 người thương vong

Một chiếc xe máy chở 3 người va chạm với chiếc xe khác có 2 người trên xe làm cho 5 người thương vong, trong đó có một người chết chưa kịp cấp cứu

Ngày 1/9, Công an thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời, Cà Mau) cho biết, vụ va quẹt 2 chiếc xe máy làm 5 người thương vong, có một người chết sau đó khi chưa kịp cấp cứu.

Những người chứng kiến vụ tai nạn lúc rạng sáng ngày 31/8, cho biết, Nguyễn Hồng Phương, 18 tuổi, ở khóm 11, thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời) điều khiển xe máy biển kiểm soát 50M2 -4812 chở theo Nguyễn Thị Hằng Ni, 16 tuổi và Trần Chí Mạnh, 4 tuổi đã va chạm với xe máy biển số 69N-317.10 do Trần Chí Linh, 18 tuổi, ở khóm 7, thị trấn Sông Đốc (Trần Văn Thời) chở theo Nguyễn Thanh Ngân, 17 tuổi, ở khóm 12 thị trấn Sông Đốc(Trần Văn Thời).

Cú va chạm mạnh khiến cả 5 người đi trên 2 chiếc xe máy đều bị thương. Những người dân trên tuyến đường xảy ra tai nạn đã đưa những nạn nhân cấp cứu tại Phòng khám đa khoa khu vực thị trấn Sông Đốc. Trên đường đi cấp cứu, Nguyễn Thị Hằng Ni (16 tuổi), đã tử vong ngoại viện.

Những nạn nhân còn lại, gia đình đã đưa lên Bệnh viện đa khoa Cà Mau tiếp tục chữa trị do đa chấn thương, gãy tay chân...

Công an thị trấn Sông Đốc cho biết, 4 nạn nhân bị thương có tiến triển tốt, không nguy kịch đến tính mạng nhưng thương tích khá nặng, loại bỏ nguy cơ tử vong thêm.

Hiện nay, Công an đan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, có thể do chở quá số người qui định, phóng nhanh vượt ẩu trong lúc đông người.

Nguyễn Tiến


Tin Tức Cùng Chuyên Mục