Tin Tức Hot

Va chạm giao thông, hai người phụ lao vào đánh nhau trên đường

Cuộc xô xát giữa hai người phụ nữ chỉ dừng lại khi có sự ngăn cản của một người đàn ông.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai người phụ nữ lao vào đánh nhau giữa đường gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, trong clip, người phụ nữ lái chiếc Audi A4 và người phụ nữ lái Jaguar X-Type nhanh chóng bước xuống xe. Sau khi cãi vã, hai người phụ nữ lao vào nhau giải quyết bằng tay chân ngay trên đường.

Hai người phụ nữ đánh nhau sau va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, ngay cả khi con trai của một trong hai người phụ nữ xuống xe khóc lóc và van xin mẹ dừng lại nhưng "cuộc chiến" vẫn tiếp diễn. Nhận thấy sự việc, một số người đang lưu thông cố gắng khuyên cả hai đừng đánh nhau nhưng bất thành.

Cuối cùng, một người đàn ông lao tới tách hai người phụ nữ khỏi nhau thì mọi chuyện mới kết thúc.

Sự việc chỉ được dừng lại khi có sự can thiệp của một người đàn ông. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều bất ngờ và lên tiếng phê phán trước cách hành xử thiếu văn minh của hai người phụ nữ nói trên.

''Không biết là lỗi tại ai nhưng cách hành xử thô bạo như thế này là đáng lên án rồi. Tại sao lại đánh nhau như thế được trong khi chỉ cần một lời xin lỗi có thể mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều rồi. Chưa kể đánh nhau giữa đường còn ảnh hưởng đến những người đang tham gia giao thông khác nữa”, một người bình luận

''Chuyện gì cũng có cách giải quyết, thay vì bạo lực với nhau có thể dừng xe xem lỗi tại ai rồi cùng nhau xử lý được cơ mà”, một người có ý kiến.

Clip va chạm giao thông, hai người phụ lao vào đánh nhau trên đường

Theo Daily Mail, sự việc được người đi đường quay lại tại Northampton, Anh. Theo các nhân chứng, người phụ nữ tóc đen cầm lái chiếc A4 có vẻ như tức giận khi bị chiếc X-Type phía trước tạt ngang đầu xe. Tuy nhiên, người phụ nữ đi chiếc X-Type phủ nhận điều đó và lớn tiếng chửi lại nên mới xảy ra sự việc.

Ni Na


Tin Tức Cùng Chuyên Mục