Tin Tức Hot

Trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của con trai ông trùm Hướng Hoa Cường và mỹ nhân 'Tiểu thời đại'

Sau một thời gian hẹn hò, con trai ông trùm Hong Kong Hướng Hoa Cường và mỹ nhân Quách Bích Đình đã tổ chức hôn lễ ngọt ngào tại Italy.

Sáng 12/9, truyền thông Sina đăng tải thông tin con trai ông trùm Hong Kong Hướng Hoa Cường là Hướng Tả đã xác nhận kết hôn với nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Cặp đôi đã đăng bộ ảnh cưới lên weibo cá nhân cùng dòng trạng thái: "Quãng đời còn lại chỉ có người" và kèm theo tên đối phương. Cũng theo Sina tiết lộ, cả hai đã tổ chức hôn lễ tại một hòn đảo ở Italy vào hôm qua với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của Hướng Tả và người đẹp Quách Bích Đình

 

X

Hướng Tả sinh năm 1984 là con trai ông trùm Hướng Hoa Cường, một trong những nhân vật quyền lực nhất showbiz Hong Kong nói riêng và Cbiz nói chung. Dù đã tham gia diễn xuất qua một vài bộ phim song sự nghiệp của anh chưa có nhiều sự đột phá.

Về phía Quách Bích Đình, cô được coi là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Đài Loan. Nữ diễn viên ghi dấu ấn với vai nữ sinh xinh đẹp tài giỏi trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng của đạo diễn Quách Kính Minh - Tiểu thời đại.

Hướng Tả và Quách Bích Đình bắt đầu hẹn hò từ Giáng sinh năm 2018 và đính hôn vào tháng 3/2019. Kể từ sau khi công khai tình cảm, Quách Bích Đình và Hướng Tả luôn sát cánh khắp các sự kiện. Theo tiết lộ, người đẹp họ Quách cũng rất được lòng nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng Trần Lam.

Hình ảnh thực đơn trong hôn lễ của con trai ông trùm Hong Kong

Hình ảnh ít ỏi trong hôn lễ được hé lộ

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Tin Tức Cùng Chuyên Mục