Tin Tức Hot

Triệt phá đường dây đánh bạc 'khủng' lên đến hàng tỷ đồng do thanh niên 28 tuổi cầm đầu

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 62 người đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa mỗi ngày lên đến hàng tỷ đồng.

Ngày 14/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an, Công an TP.HCM cùng Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức xóc đĩa ở quận Gò Vấp với số tiền ăn thua lên đến hàng tỷ đồng.

Qua quá trình theo dõi, chiều 13/9, các trinh sát hình sự của C20, Công an TP.HCM đồng loạt ập vào căn nhà trên đường Nguyễn Tư Giản (phường 12, quận Gò Vấp) bắt quả tang 62 đối tượng đang tham gia đánh bạc đưới hình thức xóc đĩa.

Qua khai thác nhanh, đường dây đánh bạc trên do Nguyễn Trung Thành (SN: 1990, quê Thanh Hóa) cầm đầu.

Các đối tượng tham gia đánh bạc do Thành tổ chức.

Thành khai nhận, sòng bạc trên hoạt động từ 25/8 đến nay, để tránh sự kiểm tra của chính quyền địa phương, Thành thường xuyên cho đàn em cảnh giới, thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc và cho các con bạc để xe cách xa địa điểm hàng cây số.

Để thuận tiện cho việc tổ chức đánh bạc, thành thuê nhiều đàn em thân cận như Phạm Văn Tùng (tức Tùng Sẹo, SN: 1993, quê Hải Phòng) và Lê Bá Sơn (SN: 1974, quê Thanh Hóa) và 7 đối tượng khác.

 

X

Tang vật công an thu giữ.

Qua sàng lọc, cảnh sát đã tạm giữ hình sự 38 người để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Bên cạnh đó, 28 đối tượng khác cũng bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Tổng số tang vật thu giữ là trên 300 triệu đồng và nhiều dụng cụ, tài liệu liên quan.

Được biết, đường dây này toàn các con bạc chuyên nghiệp từ khắp các tỉnh thành cả nước, số tiền ăn thua mỗi ngày lên đến hàng tỷ đồng. Ngoài tổ chức đánh bạc, kẻ cầu đầu là Thành còn cho đàn em cho các con bạc vay nặng lãi để tham gia đánh bạc. Thời điểm bị bắt giữ, số tiền Thành cho con bạc vay là 2,4 tỷ đồng.

Phương Linh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục