Tin Tức Hot

Trấn Thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc trên ghế nóng

Danh hài Trấn Thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhà báo, MC Trác Thúy Miêu không kìm được nước mắt khi chứng kiến những hành động đẹp của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong chương trình 'Người đẹp nhân ái 2018'.

Trấn Thành liên tục lau nước mắt trên ghế nóng Người đẹp nhân ái 2018.

Mới đây, chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018- Người đẹp nhân ái đã tung teaser đầu tiên khiến nhiều người không khỏi xúc động. Theo đó, dự án Nụ cười trẻ thơ đã lấy nước mắt của người xem cũng như ban bình luận. Trên ghế nóng, Trấn Thành liên tục lau nước mắt trong khi đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và nhà báo, MC Trác Thúy Miêu nhiều lần nghẹn lời.

Trên ghế nóng Người đẹp nhân ái 2018, danh hài Trấn Thành chia sẻ, điều xúc động trong dự án không phải đến từ những khiếm khuyết cơ thể của các nhân vật xuất hiện mà đến từ sự chân thành, niềm rung cảm khi các cô gái biết đặt mình vào vị trí của nhân vật.

Nhà báo, MC Trác Thúy Miêu nghẹn ngào: “Khi các cô gái kề sát mặt khóc cùng nhân vật của mình, các cô ấy đưa tay lên lau nước mắt mặc kệ những lớp son phấn chảy nhòe đi thì đó lại là lúc họ đẹp nhất. Tôi không còn phân biệt đâu là gương mặt đẹp của một cô gái đang thi cuộc thi nhan sắc và đâu là gương mặt đau khổ của một cô bé với gương mặt dị dạng. Chính các em đã xóa đi khoảng cách, xóa đi sự mặc cảm cho nhân vật của mình”.

“Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016 và được xem là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, là “đặc sản” tạo nên sự khác biệt, xứng tâm và tầm của Hoa hậu Việt Nam giữa nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Tập đầu tiên của chuỗi chương trình được phát sóng lúc 10h05 sáng chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/7 trên VTV9.

Đỗ Quyên

Nguồn: Tiền Phong


Tin Tức Cùng Chuyên Mục