Tin Tức Hot

Trải qua 20 cuộc phẫu thuật sau tai nạn nghiêm trọng, Harry Lu vẫn chưa thể tự tin với ngoại hình

Suốt một thời gian dài, Harry Lu bịt khẩu trang ra đường và từ chối gặp bạn bè vì tự ti với gương mặt thay đổi.

Harry Lu tên thật là Lu Chin Yu, sinh ngày 17/04/1992 tại Đài Loan. Anh được khán giả biết đến qua nhiều phim như: "Thần tượng", "Hương Ga", "Trở về phần ba", "Bốn năm, hai chàng, một tình yêu"...

Chiều cao 1m83 cùng gương mặt gần như hoàn hảo của Harry Ly từng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả nữ.

Gương mặt điển trai của Harry Lu trước biến cố tai nạn

Thế nhưng tháng 2/2017, Harry Lu bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng khiến toàn bộ phần xương mũi, xương mặt bị biến dạng. Anh bất tỉnh và phải trợ thở bằng máy. Trải qua 60 tiếng trong phòng mổ, nam diễn viên đã hồi phục và ăn uống bình thường trở lại.

Tuy nhiên, gần như toàn bộ gương mặt của Harry Lu thì không thể nguyên vẹn như trước nữa. Đến nỗi khi bố mẹ Harry Lu vào viện, đi lướt qua giường anh nằm mà không thể nhận ra con trai.

"Đầu Harry to gấp 2 lần, toàn bộ xương bên trong gãy hết từ xương mắt, xương hàm răng cho nên mẹ đi ngang qua không biết mình là ai luôn. Cảm giác đó không thể nào quên được", Harry Lu nhớ lại.

Sau đó, gia đình quyết định đưa Harry Lu trở lại Đài Loan để điều trị. Trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật tạo hình khuôn mặt với rất nhiều cam go, khó khăn, Harry Lu mới có được diện mạo như hiện tại.

Harry Lu nhớ lại ám ảnh kinh hoàng sau tai nạn: Mặt biến dạng, xương gãy hết khiến bố mẹ đi qua giường bệnh cũng không nhận ra
Harry Lu 2 năm sau tai nạn: "Nhiều người nói tôi thay đổi, nhưng đâu phải tôi muốn bị vậy"
Harry Lu: Mặt bị phá hủy hoàn toàn sau tai nạn, khi nhìn vào gương tôi chỉ muốn chết

"Bác sĩ phải dùng máy để làm lại xương mắt và xương hàm cho tôi, vì xương thật đã vỡ nát, không còn chống đỡ được bất cứ thứ gì. Bây giờ, bên dưới làn da của tôi toàn là kim loại.

Bên dưới vùng mắt - gò má có 2 mảng hợp kim lớn, nếu nhìn qua mọi người sẽ thấy mặt bên phải và mặt bên trái có sự khác biệt.

Khi ngã xuống đường, dây thần kinh mắt của tôi cũng bị ảnh hưởng, đến lúc về lại Đài Loan, tôi đã bị lé. Mắt phải nhìn thẳng, mắt trái nhìn xiên. Bố mẹ tôi phải kiếm bác sĩ giỏi nhất để chỉnh lại dây thần kinh này cho tôi", Harry Lu kể.

Hiện nay, sức khỏe và tinh thần của Harry Lu gần như đã ổn định, thế nhưng anh không thể lấy lại được gương mặt trước kia của mình nữa.

 

X

Từ một chàng trai sở hữu vẻ đẹp nam thần, chỉ mỉm cười cũng đủ đốn tim biết cao cô gái, Harry Lu trở thành một người tự ti, rụt rè.

Mỗi khi ra đường, anh phải đeo khẩu trang, đến quán ăn cũng không dám ngồi lại mà phải mua về. Anh cũng ngại gặp bạn bè vì sợ không thể đối mặt với những ánh nhin ái ngại.

Harry Lu từng tâm sự: "Dù không muốn chấp nhận gương mặt hiện tại tuy nhiên đây là những gì tốt nhất mà bác sĩ làm cho tôi rồi. Tôi phải tập sống chung với nó".

Gần 2 năm sau ngày biến cố khủng khiếp ấy xảy ra, Harry Lu mới dám trở lại với điện ảnh. Thế nhưng, trong suốt quá trình quay bộ phim "Thật tuyệt vời khi ở bên em" đang chiếu ở các rạp, Harry Lu gặp rất nhiều khó khăn.

Anh thừa nhận: "Tôi chưa tự tin về ngoại hình sau tai nạn", đồng thời tự cảm thấy ở một số cảnh quay góc mặt của mình nhìn rất kì.

Thế nhưng, bằng tất cả những can đảm của mình, đặc biệt khi chứng kiến những giọt nước mắt đau khổ của mẹ, Harru Lu đã tự nhủ: "Vượt qua cái chết đã khó khăn, nhìn thấy mẹ khóc vì con lại càng khó khăn hơn.

Tôi là Harry Lu, tôi không thể khiến người khác mệt mỏi vì mình được. Tôi sẽ sống tốt những ngày còn lại, để mọi người thấy rằng Harry Lu thực sự không gục ngã.

Ngoại hình của Harry Lu hiện tại

Bất ngờ với hình ảnh gợi cảm của nữ chính phim "Mắt biếc"

Ý An (tổng hợp)


Tin Tức Cùng Chuyên Mục