Tin Tức Hot

Trai nhảy dạy cho quý bà ở nhà, trở thành người tình

Nhiều trai nhảy có thể tham gia vào các cuộc vui của quý bà hoặc đến nhà dạy nhảy riêng rồi trở thành người tình của học viên.

Mới 9 giờ sáng nhưng tại một sàn nhảy cổ điển ở Ba Đình (Hà Nội), các bàn trà đã chật kín người. Trong ánh đèn mờ ảo, khi tiếng nhạc cất lên, các cặp đôi dìu nhau ra sàn, thả hồn theo những điệu nhảy.

Ông Trịnh Văn Đức (60 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội), là khách quen của sàn nhiều năm nay chia sẻ: "Mỗi ngày, sàn có 4 ca, kéo dài từ sáng đến chiều. Đối tượng chủ yếu là độ tuổi trung niên, khoảng 40 tuổi trở lên".

Theo vị khách này, tại sàn nhảy, những trai nhảy ở đây không phải quá giỏi, có khi họ chỉ có ngoại hình đẹp, học vài tháng cơ bản là có thể lên sàn tìm mối.

Vì thế người được họ dẫn có khi cũng chỉ nhảy theo bản năng, không có kỹ thuật. Nếu biết cư xử, tận tình các nam dẫn nhảy còn được các quý bà giới thiệu bạn bè, người quen. Lịch làm việc của nam dẫn nhảy thường kéo dài từ sáng đến tối, khi các sàn đóng cửa.

Chia sẻ về thu nhập của nghề dẫn nhảy, ông Đức cho rằng đây là công việc có thu nhập cao, không mất vốn liếng.

"Mức thù lao của họ từ 30 - 50 nghìn đồng/người. Mỗi ca trung bình họ dẫn cho 10 người cũng bỏ túi khoảng hơn 300 nghìn đồng.

Cả ngày 4 ca, tổng cổng họ thu được 1,2 triệu đồng. Nếu làm liên tiếp 30 ngày, họ có thể kiếm được khoảng 25 - 30 triệu/tháng.

Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy bởi nó tùy thuộc vào sự lão luyện trong nghề, khả năng ăn nói và giao tiếp, ứng xử của trai nhảy. Trung bình các nam dẫn nhảy thu nhập dao động từ 10 - 15 triệu/tháng”, ông Đức khẳng định.

Quang cảnh một sàn khiêu vũ ở Hà Nội

Người đàn ông 60 tuổi cho biết thêm, ngoài ra, một số trai nhảy thỉnh thoảng có mối ruột dẫn theo khóa với chi phí là 400 - 500 nghìn đồng/10 buổi. Thu nhập theo hình thức này thấp hơn, do đó người làm nghề cũng hạn chế nhận sô.

 

X

Một người đàn ông Tên Tiến (55 tuổi) kể thêm, ngoài công việc chính là dạy nhảy, nhiều nam dẫn còn đóng vai trò là “người bạn” để các quý bà trút bầu tâm sự.

Họ có thể tham gia vào các cuộc vui của quý bà hoặc đến nhà dạy nhảy riêng với thù lao 300 nghìn đồng cho 2 tiếng đồng hồ. Qua thời gian gần gũi, tiếp xúc như vậy, nhiều trường hợp "thầy" trở thành người tình của chính học viên mình bổ túc.

Hoài Anh (SN 1987), người có thâm niên gần 10 năm làm nghề dẫn nhảy cho biết, anh là sinh viên trường Y. Năm thứ 2 đại học, anh theo bạn lên sàn khiêu vũ. Quá say mê các bước nhảy, anh bỏ học. Từ đó, anh bám trụ luôn với nghề dẫn nhảy.

Theo Hoài Anh, người hoạt động nghề xuất thân từ nhiều lĩnh vực khác nhau tuy nhiên số đông là sinh viên học du lịch, nghệ thuật và đối tượng thất nghiệp.

Muốn thu nhập cao, đông khách, trai nhảy phải biết nắm bắt tâm lý, lắng nghe và chiều chuộng khách hàng. Sau thời gian dài theo nghề, Hoài Anh tiết lộ thêm, anh mới tích góp, mua được căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội.

Cũng theo anh, phụ nữ thích lựa chọn trai nhảy trẻ tuổi hơn. Mặc dù những người như Hoài Anh kỹ thuật có thể không điêu luyện bằng người có tuổi.

Nhưng bù lại, anh dễ dàng thực hiện được nhiều động tác kỹ thuật nâng, đỡ bạn nhảy nữ nhiều lần không bị mệt. Điều đó giúp khách nhảy thấy thăng hoa, cuốn hút hơn. Trong giao tiếp với họ, Hoài Anh rút ra kinh nghiệm, không có giới hạn tuổi tác.

Đối với khách dù đáng tuổi cô, tuổi bác của mình cũng phải gọi bằng chị, cá biệt có người còn yêu cầu bạn dẫn nhảy phải xưng hô anh - em.

Lược theo VNN

Nguồn: Đất Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục