Tin Tức Hot

Toyota Việt Nam lần đầu tổ chức đêm nhạc đặc biệt Toyota Concert 2018

Toyota Việt Nam vừa phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tổ chức Hòa nhạc đặc biệt Toyota 2018.

Chương trình hòa nhạc đặc biệt Toyota (Toyota Special Concert)

Đêm nhạc đặc biệt Toyota Concert 2018 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên chương trình hòa nhạc đặc biệt Toyota (Toyota Special Concert) được tổ chức tại Việt Nam.

Hai nghệ sĩ Nhật Bản tham dự đêm nhạc cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam là nhạc trưởng Honna Tetsuji với gần 18 năm sinh sống làm việc và gắn bó với đất nước Việt Nam.

Ngoài ra, đêm diễn có sự góp mặt của nghệ sỹ độc tấu cello đến từ Nhật Bản – Dai Miyata. Hiện tại, anh là một trong những nghệ sỹ cello tài năng nhất, thu hút rất nhiều sự kỳ vọng của khán giả.

Trong lĩnh vực văn hóa xã hội, Toyota Việt Nam được biết đến với nhiều chương trình gắn liền với dòng nhạc cổ điển. Trong đó phải kể đến 2 chương trình thường niên là Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics), Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert) sắp diễn ra vào tháng 8 tới. Toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để hỗ trợ cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ Tài năng trẻ Âm nhạc Việt Nam”.

Phúc Vinh

Nguồn: ICTNews


Tin Tức Cùng Chuyên Mục