Tin Tức Hot

Tổng thống Trump: 'Tôi không biết rõ về Putin'

Khi được hỏi về Tổng thống Nga Putin, Tổng thống Trump cho biết ông không thể nói bởi chưa biết rõ về người đồng cấp Nga.

"Tôi không thể nói với các bạn được, tôi cho rằng ông ấy có thể như vậy. Nhưng tôi cũng có thể liệt kê thêm các đặc điểm khác (của ông Putin). Hãy nhìn xem, nếu chúng ta có thể hòa thuận với Nga thì đó là một điều tốt. Tôi không biết rõ về ông ấy. Tôi đã gặp ông ấy vài lần, tại hội nghị G20. Tôi nghĩ chúng ta có thể hòa thuận được với nhau”- Tổng thống Trump trả lời câu hỏi phỏng vấn "liệu Tổng thống Nga Putin là một người tàn nhẫn?".

Tổng thống Trump nói rằng còn quá sớm để nói nếu ông và người đồng cấp Nga là bạn bè hay kẻ thù, nhắc lại rằng ông và Putin hiện tại là đối thủ cạnh tranh và lưu ý rằng để hòa thuận với Nga sẽ là "điều tốt đối với Mỹ và thẳng thắn là cả ở Anh và những nơi khác".

Hai vị Tổng thống Putin và Trump dự kiến sẽ gặp nhau tại Phần Lan vào ngày 16/7 để thảo luận về quan hệ song phương và các vấn đề khác nhau trong chương trình nghị sự quốc tế, đây sẽ là cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên của họ kể từ khi ông Trump nhậm chức.

Theo Sputnik

Ngọc Ánh

Nguồn: Ngày Nay


Tin Tức Cùng Chuyên Mục