Tin Tức Hot

Toàn đội Olympic Việt Nam 'bạc đầu' sau khi giành vé vào bán kết Asiad

Sau khi xuất sắc giành vé vào bán kết Asiad 2018, toàn đội Olympic Việt Nam cho ra mắt mẫu đồng phục mới là 'mái đầu bạc' lấy từ cảm hứng từ Văn Toàn.

Sau khi Olympic Việt Nam giành vé vào bán kết khi "kết liễu" Syria với tỷ số vừa đủ là 1-0, Văn Toàn chính là cái tên được nhắc nhiều nhất. Anh chàng này là người ghi bàn thắng duy nhất và mọi chi tiết của cầu thủ này được khai thác triệt để, đặc biệt là mái tóc sáng màu mới mẻ của mình.

Chiến thắng của các cầu thủ Olympic Việt Nam làm nức lòng nhiều người và để tri ân cho cá nhân Văn Toàn, dân mạng đã biến toàn bộ đội hình của thầy trò Park Hang Seo khoác lên mình màu tóc mới.

Từ thủ môn Tiến Dũng cho tới các đồng đội như Công Phượng, Duy Mạnh, Đức Huy đều có chung đồng phục là "mái đầu bạc" sau chiến thắng của Đội tuyển Olympic Việt Nam.

Ngay sau khi những bức ảnh toàn đội Olympic Việt Nam nhuộm đầu bạc được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khi chưa nhận ra đây là sản phẩm của photoshop thì tỏ ra bất ngờ và đưa ra những bình phẩm rằng cầu thủ này hợp, cầu thủ kia không hợp.

Còn với những người nhìn rõ ràng đây là cắt ghép ảnh thì lại cho rằng các cầu thủ Olympic Việt Nam nên "nghiêm túc" suy nghĩ nhuộm đồng phục màu tóc này.

Với làn da trắng Duy Mạnh khá hợp với màu tóc sáng màu này.

Tiền vệ Trần Minh Vương.

Tiền vệ Phạm Đức Huy.

Phan Văn Đức

Đố mọi người biết đây là cầu thủ nào?

Phạm Xuân Mạnh

Bùi Tiến Dũng

Và cuối cùng, thái hoàng thái hậu Park Hang Seo.

Thiên Anh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục