Tin Tức Hot

Tin được không, Soobin Hoàng Sơn chứng minh không 'dao kéo' bằng cách này!

Soobin Hoàng Sơn đáp trả fan khi được hỏi có độn cằm, nâng mũi không.

Mới đây, trước câu hỏi của fan về phẫu thuật thẩm mỹ trên Instagram Stories, Soobin Hoàng Sơn đã đưa ra lời đáp để chứng minh bản thân không “dao kéo”. Theo đó, khi người hâm mộ thắc mắc: “Soobin ơi, anh cho em hỏi câu tế nhị, anh có độn cằm, nâng mũi không ạ? Dù thế nào anh vẫn là thần tượng nhất trong lòng em”.

Trước câu hỏi của fan, cựu HLV Giọng hát Việt nhí đã đưa ra câu trả lời chính thức và chỉ nói một lần. Soobin Hoàng Sơn thoải mái ngắt mũi cũng như cằm để chứng minh vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên, không hề đụng đến “dao kéo”.

Clip: Soobin giải đáp thắc mắc về việc phẫu thuật thẩm mỹ

Thời gian gần đây, Soo bin Hoàng Sơn vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi gương mặt có sự thay đổi khác lạ khiến nhiều người không nhận ra. Theo đó, giong ca Phía sau một cô gái xuất hiện với mắt sưng húp, khuôn cằm nhọn, đơ cứng hơn bình thường.

So sánh với hình ảnh vài năm trước, có thể nhận thấy sự “lột xác” của Soobin Hoàng Sơn. Điều này khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng cũng như tranh cãi xung quanh nghi án liệu nam ca sĩ sinh năm 1992 có hay không can thiệp các biện pháp thẩm mỹ để “trùng tu” nhan sắc.

Nhan sắc khác lạ của Soobin thời gian gần đây.

Trịnh Thu Thảo

Nguồn: SaoStar


Tin Tức Cùng Chuyên Mục