Tin Tức Hot

TIẾT LỘ: ĐT Pháp đã 'yểm bùa' ở Luznhiki trước khi hạ Croatia

Trong lúc khởi động ở các trận đấu tại World Cup 2018, BHL ĐT Pháp thường xếp chữ F bằng những trái bóng trên sân. Mỗi lần như thế, thầy trò Didier Deschamps đều không thua. Trước chung kết World Cup 2018, các thành viên BHL ĐT Pháp lặp lại điều tương tự và họ đã thắng Croatia.

Mê tín không phải chuyện hiếm trong bóng đá. Đơn cử như HLV Joachim Loew của ĐT Đức từng mặc 1 chiếc áo trắng suốt cả kỳ World Cup 2014 để cầu may. Một số cầu thủ Nam Mỹ thì thường cầu Chúa trước khi bước vào sân hay một số cầu thủ Anh thì xịt nước hoa lên người để tự tin hơn... Và trong hành trình lên ngôi tại World Cup 2018, ĐT Pháp cũng tạo ra một thói quen để mong cầu sự may mắn.

Hành động "yểm bùa" của Ban huấn luyện ĐT Pháp.

Cụ thể, trong lúc khởi động ở các trận đấu tại World Cup 2018, BHL ĐT Pháp thường xếp chữ F bằng những trái bóng trên sân. Mỗi lần như thế, thầy trò Didier Deschamps đều không thua. Trước khi bước vào trận đấu với Croatia, các thành viên BHL ĐT Pháp lặp lại điều tương tự và họ đã thắng 4-2 để lần thứ 2 bước lên đỉnh thế giới.

Theo báo giới Pháp, việc BHL tuyển Pháp xếp những trái bóng thành chữ “F” (chữ cái đầu tiên tên tuyển Pháp, France) là hành động mê tín với hi vọng mang lại may mắn cho “Les Bleus”. Không biết có có tác dụng thật không, chỉ biết rằng, trước Croatia, Pháp đã gặp rất nhiều may mắn. Chơi không tốt hơn đối thủ trong hiệp 1 nhưng Les Bleus đã có 2 bàn thắng sau 2 tình huống xử lý không chính xác và hơi nặng tay của trọng tài Nestor Pitana.

Đông Hưng

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục