Tin Tức Hot

Thú vị cuộc thi vật ngón chân diễn ra giữa cái nóng 40 độ ở Trung Quốc

Có tới hơn 80 tuyển thủ tham gia trò vật ngón chân này . Họ mặc đồ bơi và chiến đấu với nhau để giành danh hiệu 'ngón chân cái mạnh nhất' giữa cái nóng 40 độ.

Đây là một cuộc thi lựa chọn ra tuyển thủ có ngón chân khỏe nhất diễn ra tại công viên nước của thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Cuộc thi kỳ lạ có một không hai này thu hút hơn 80 thí sinh đến đọ sức. Các thí sinh mặc đồ bơi và chiến đấu với nhau để giành danh hiệu “ngón chân cái mạnh nhất” giữa cái nóng 40 độ.

Với luật chơi đơn giản, trong một trận đấu sẽ có hai tuyển thủ tham gia và mỗi người chỉ được sử dụng một bên chân. Hai đối thủ sẽ quặp ngón chân của nhau lại và cố gắng để ghìm được chân của người kia xuống.

Người chơi phải ghìm được chân của đối thủ để chiến thắng.

Người chiến thắng sẽ là kẻ có "ngón chân cái mạnh nhất".

Và nhận phần thưởng trị giá 90 yuan.

Mặc dù cuộc thi này có phần kỳ cục nhưng đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Những người đến tham gia chưa một lần biết mặt nhau, nay họ tới đọ sức với nhau một cách vui vẻ, họ cười nói, cổ vũ cho nhau trên tinh thần vui là chính.

Có tuyển thủ chật vật để “hạ” ngón chân của đối thủ trong 1 phút, nhìn tưởng như đơn giản nhưng thực ra đây là một trò chơi khá mất sức và đau đớn.

Có những tuyển thủ sẵn có máu buồn trên người nên khi tham gia trò chơi này họ chỉ có cười liên tục vì bị đối thủ chạm vào chỗ dễ nhột.

Cuộc thi kết thúc khi đã tìm ra người “có ngón chân cái mạnh nhất”, phần thưởng dành cho người đó là một tấm vé vào cửa công viên nước miễn phí, trị giá 90 yuan (tương đương với hơn 300.000 tiền Việt).

Mục đích của cuộc thi kỳ lạ này là để mọi người được làm nóng người trước khi xuống nước.

 

X

Đại diện ban tổ chức cuộc thi chia sẻ với báo chí: “Nhiều vị khách đến đây thường bị chuột rút khi đang bơi, đặc biệt là ở cẳng chân và bàn chân. Bởi vì họ thường quên việc giãn cơ và làm nóng cơ thể trước khi xuống nước”.

Thậm chí trẻ em cũng hào hứng cổ vũ...

...và tham gia nhiệt tình.

Không phân biệt đối thủ là nam hay nữ, mọi người tham gia cuộc thi nhiệt tình và vui vẻ.

Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng trò chơi này khiến tuyển thủ khá mất sức và đau đớn.

Cuộc thi vật ngón chân đã xuất hiện từ năm 1976, do 4 người chơi ở trong một quán pub nước Anh khởi xướng.

Hà Trang (theo Daily Mail)

Nguồn: Người Đưa Tin


Tin Tức Cùng Chuyên Mục