Tin Tức Hot

'Thibaut Courtois sẽ dứt khoát rời Chelsea mùa này'

Trợ lý huấn luyện viên tuyển Bỉ tiết lộ một số thông tin về hai ngôi sao lớn nhất nhì Chelsea - Thibaut Courtois và Eden Hazard.

Real Madrid chắc chắn sẽ là đội bóng vui nhất khi đọc được tin này.

Cụ thể, trong suốt một thời gian dài vừa qua, nhiều tin đồn xoay quanh tương lai không ổn định của Thibaut Courtois và Eden Hazard - hai ngôi sao lớn nhất nhì Chelsea - ở sân Stamford Bridge đã nổi lên thường xuyên và dày đặc. Theo đó, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha được cho là đang theo dõi sát sao vụ này và muốn đánh cả cụm bộ đôi của The Blues.

Rất nhiều nguồn tin cho rằng Courtois sẽ sớm chuyển sang Real trong vài ngày tới.

Dĩ nhiên, cả hai cầu thủ kể trên cũng đã không ít lần khiến người hâm mộ đội nhà 'hú tim' vì những lời úp mở lạ lùng. Mới đây, trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Bỉ ông Graeme Jones lại tiếp tục 'đổ dầu vào lửa' khi lên tiếng cho rằng chủ nhân của giải Găng tay vàng World Cup 2018 sẽ 'dứt khoát' rời Chelsea - trong khi Hazard lại không rõ ràng như thế.

"Tôi nghĩ chắc chắn hơn thì vẫn là vụ của Thibaut Courtois." ông nói.

"Cậu ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng và thành thực mà nói, tôi chỉ có thể thấy được một viễn cảnh duy nhất là cậu ấy sẽ chuyển đi."

 

X

"Cậu ấy đã có một giải đấu tuyệt vời và còn giành cả găng tay vàng World Cup. Tôi cho rằng cậu ấy sẽ phải đi thôi."

Hazard đang bị bao phủ bởi khá nhiều lời đồn đại.

Tuy nhiên, khi nói về vụ Hazard, vị trợ lý huấn luyện viên này lại trở nên suy tư đôi chút và ông phải thừa nhận rằng: "Với vụ Eden, tôi cũng không chắc."

"Theo hợp đồng, cậu ấy đang là cầu thủ của Chelsea. Vậy nhưng, cũng chính cậu ấy là người vừa trải qua một kỳ World Cup hết sức thành công và có thể chơi cho bất cứ đội nào khác trên thế giới."

Nguyễn Kim Ngọc Anh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục