Tin Tức Hot

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam đổ mồ hôi khổ luyện catwalk

Để có được những giây phút tự tin tỏa sáng trên sân khấu, các thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những buổi tập luyện vô cùng nghiêm túc.

Trong những ngày qua tại Cửa Lò, 38 thí sinh của vòng chung khảo phía Bắc rất chăm chỉ tập luyện catwalk cùng chuyên gia dàn dựng sân khấu Crazy Nhóc.

Lịch trình làm việc của các cô gái bắt đầu từ sáng sớm với công việc make-up để có thể tự tin tỏa sáng trên sàn tập.

Đối với nhiều thí sinh chưa có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu thì những bài học cùng chuyên gia Crazy Nhóc vô cùng bổ ích.

Để có được những bước đi uyển chuyển, tự tin trên sân khấu, bài học đầu tiên mà các cô gái phải học đó là giải phóng hình thể để trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

Trong khi một số thí sinh đã có kinh nghiệm nắm bắt khá nhanh thì những thí sinh lần đầu làm quen với việc trình diễn cũng đã phải tiếp thu rất nghiêm túc các bài học của Crazy Nhóc.

 

X

Việc thay đổi bản thân đã khó nhưng để luyện tập sao cho đẹp đội hình khi đồng diễn còn là một điều khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi các thí sinh phải có sự tập trung cao độ, tinh thần làm việc nhóm.

Những giọt mồ hôi lăn trên khuôn mặt của các cô gái xinh đẹp sau những giờ luyện tập.

Tuy nhiên sau những buổi tập luyện căng thẳng, các cô gái cũng nhờ đó mà trở nên thân thiết với nhau hơn rất nhiều.

Khán giả đang rất mong chờ một đêm chung khảo phía Bắc hoành tráng và mãn nhãn vào ngày 22/7 tới với sự góp mặt của 38 thí sinh.

Duy Nam - Như Ý

Nguồn: Tiền Phong


Tin Tức Cùng Chuyên Mục