Tin Tức Hot

Thanh niên tông gẫy chân cụ bà rồi chuồn: Đã đến thăm

Sau khi bà cụ bị nam thanh niên tông gẫy chân được người dân đưa vào viện cấp cứu, gia đình người này đã đến thăm hỏi.

Liên quan đến sự việc gây bức xúc dư luận, nam thanh niên phóng nhanh vượt đèn đỏ tông bà cụ gẫy chân rồi "chuồn", chiều 16/7, một cán bộ công an phường Cẩm Trung (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận, sự việc xảy ra trên địa bàn vào ngày 13/7, trên đường Lê Thanh Nghị, phường Cẩm Trung.

"Đơn vị đã tiếp nhận thông tin trình báo. Sự việc đã được chuyển lên Công an thành phố tiếp tục làm rõ sự việc", vị cán bộ cho hay.

Bà cụ đang sang đường tại vạch kẻ bị nam thanh niên phóng nhanh tông trúng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo clip do camera an ninh ghi lại, vào lúc 11h42' trưa 13/7 một nam thanh niên đi xe máy phóng nhanh, vượt đèn đỏ tại ngã tư đã tông vào 1 cụ bà đang sang đường trên vạch kẻ dành cho người đi bộ ở ngã tư. Cú đâm mạnh khiến bà cụ ngã văng xuống đường.

Bà cụ bị ngã văng xuống đường

Sau đó, nam thanh niên trên có dừng xe và quay lại bế cụ bà vào lề đường. Nhiều người đi đường khác cũng dừng xe, chạy vào thăm hỏi bà cụ.

Nam thanh niên này quay lại bế cụ bà vào lề đường

 

X

Sau khi hỏi han vài câu, nam thanh niên này lại lặng lẽ lên xe rồi chuồn thẳng mặc cụ bà và mọi người vẫn ngồi đó.

Người này đi ra xe

Trước đó, theo người chia sẻ đoạn clip, cụ bà lúc nãy đã bị gẫy chân. Sau khi phóng xe đi, nam thanh niên không hề quay lại hiện trường. Điều này khiến nhiều người rất bức xúc.

Tuy nhiên, sau đó nam thanh niên này lại lên xe chuồn thẳng

Thông tin với PV chiều 16/7, chủ nhân của chiếc camera an ninh trên cho biết, sau khi nam thanh niên trên bỏ đi, người dân đã đưa bà cụ này vào viện cấp cứu và trình báo sự việc lên phường.

"Khoảng 1-2 ngày sau khi xảy ra sự việc, gia đình của nam thanh niên này đã quay trở lại bệnh viện để thăm hỏi bà cụ", chủ Salon ghi lại hình ảnh này cho hay.

Hoàng Trang

Nguồn: Đất Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục