Tin Tức Hot

Thanh niên ngáo đá, phóng hỏa đốt chợ lúc giữa khuya

Bị ngáo đá, nam thanh niên ở Sóc Trăng đã phóng hỏa đốt chợ lúc giữa khuya, khiến tiểu thương hoang mang.

Đối tượng Trần Hoàng Kha Em

Ngày 31/8, Công an TX Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Hoàng Kha Em (21 tuổi, ngụ phường 1, thị xã Ngã Năm) về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 0h ngày 5/6, Kha Em cùng anh ruột Trần Hoàng Kha (23 tuổi) và em ruột Trần Văn Trường (17 tuổi) vào sạp bán rau cải của bà Trần Thị Bích ở chợ phường 1. Tại đây, Kha Em lấy bật lửa đốt tấm cao su dùng để bao quanh sạp bán hàng, gây cháy.

Khi thấy lửa bốc cháy, các đối tượng bỏ chạy về nhà coi như không có chuyện gì xảy ra. Tương tự, đêm hôm sau (6/6), sau khi 3 đối tượng trên đi chơi về, Kha Em lại tiếp tục gây ra vụ cháy tại sạp bán đồ chơi trẻ em của bà Lê Thị Liền cũng trong chợ phường 1. Vụ việc sau đó được người các tiểu thương phản ánh đến cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TX Ngã Năm đã vào cuộc điều tra và xác định được đối tượng gây ra 2 vụ cháy nói trên là Kha Em.

Làm việc với công an, bước đầu Kha Em đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai rằng nguyên nhân dẫn đến việc anh ta có hành động như trên là do bị ngáo đá, mất kiểm soát nên dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

G.M


Tin Tức Cùng Chuyên Mục