Tin Tức Hot

Thanh Hằng dầm mưa luyện catwalk ở độ cao 1.400m

Trước giờ khởi động show diễn Dạo bước trên mây, siêu mẫu Thanh Hằng cùng dàn người mẫu tích cực tập luyện trong thời tiết khắc nghiệt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Long Kan.

Thanh Hằng sẽ đảm nhận vai trò vedette cho show diễn đặc biệt này - Ảnh: NVCC

Kể từ khi khởi động Fashion Voyage với số đầu tiên Dạo bước trên mây, chương trình đã nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là giới mộ điệu thời trang. Sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng với vai trò vedette của show diễn, catwalk trên cây cầu ở độ cao 1.400m khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ. Dù tất bật với các dự án nghệ thuật, nữ diễn viên Mẹ chồng vẫn có mặt tại đỉnh cây cầu Vàng (Đà Nẵng) để tích cực tập luyện với hi vọng mang đến màn trình diễn thăng hoa cho người xem.

Dưới thời tiết khắc nghiệt, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ vẫn giữ được thần thái cuốn hút và những bước catwalk tự tin - Ảnh: NVCC

Thời tiết tại đỉnh cây cầu Vàng không mấy thuận lợi khi trời liên tục đổ mưa. Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, Thanh Hằng cùng dàn người mẫu vừa cầm dù vừa trình diễn dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Long Kan. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Thanh Hằng và dàn người mẫu bởi tinh thần tập luyện nghiêm túc cho show diễn lần này.

Thanh Hằng và Long Kan đã có nhiều năm làm việc với nhau trong nước và quốc tế. Không những thế, giữa Thanh Hằng và Long Kan còn có một tình bạn đẹp hơn 14 năm từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chính vì vậy, đây là khoảnh khắc “đồng cam cộng khổ” cùng nhau của cả hai trong chương trình.

Thành Long

Nguồn: Thanh Niên


Tin Tức Cùng Chuyên Mục