Tin Tức Hot

Thắng lợi mới nhất của quân đội Syria

Quân đội Syria đã thu giữ được thị trấn đầu tiên ở tỉnh Al-Quneitra sau một trận chiến ngắn với quân phiến loạn Hay'at Tahrir Al-Sham.

Quân đội Syria

Được hỗ trợ bởi Lực lượng Phòng vệ quốc gia (NDF), quân đội Syria đã tấn công các vị trí của Hay’at Tahrir Al-Sham bên trong thị trấn Masharah gần cao nguyên Golan bị chiếm đóng.

Theo một nguồn tin của Lực lượng Phòng vệ quốc gia, quân đội Syria đã có thể kiểm soát được Masharah sau khi Hay’at Tahrir Al-Sham và liên quân của họ rút khỏi thị trấn vào sáng nay (15/7).

Masharah nằm ở trung tâm Al-Quineitra và nó đã nằm dưới sự kiểm soát của phiến quân từ khi họ tiến hành tấn công quy mô lớn bên trong tỉnh này từ năm 2014.

Thắng lợi mới nhất trước phiến quân của quân đội Syria trên đây đánh dấu một bước tiến lớn đầu tiên của họ tại Al-Quneitra. Quân đội Syria dự kiến sẽ tăng cường các hoạt động của mình chống lại phiến quân trong những ngày sắp tới khi họ tìm cách lấy loại toàn bộ phần phía nam Al-Quneitra.

Al-Quneitra ở phía nam Syria và nằm trực tiếp phía đông mà Israel đang chiếm đóng, đây cũng là nơi chia cắt quân đội Syria và lực lượng phiến loạn.

Hải Yến -Theo AMN

Nguồn: GD&TĐ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục