Tin Tức Hot

Thảm đỏ 'Pháo đài Ansi': Rụng tim trước vẻ đẹp của Jo In Sung, Nam Joo Hyuk và Seolhyun thân thiện chụp ảnh cùng fan

Jo In Sung, Park Sung Woong, Nam Joo Hyuk, Seolhyun (AOA)...cùng nhiều sao khác đã tham dự sự kiện thảm đỏ của phim 'Pháo đài Ansi' để giao lưu cùng khán giả cùng giới báo chí truyền thông trước khi phim chính thức công chiếu.

Vào tối hôm nay (31/08), dàn diễn viên chính cùng đạo diễn, biên kịch, giám đốc sản xuất của của dự án phim điện ảnh Pháo đài Ansi (안시성: Ansi Fortress hay The Great Battle) đã tham dự sự kiện thảm đỏ lần cuối tại Cheonggye Plaza ở Jongno-gu, Seoul. Đến tham dự có sự góp mặt của “tài tử” Jo In Sung, Nam Joo Hyuk, Park Sung Woong, Seolhyun,..cùng một số nghệ sĩ khác.

Jo In Sung.

Vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Dáng người đẹp ngời ngợi.

Ngôi sao trẻ Nam Joo Hyuk.

Đẹp muốn rụng rời.

Sao hạng A - Park Sung Woong.

Nữ ca sĩ nhóm AOA - Seolhyun.

 

X

Cười rạng rỡ.

Jung Eun Chae.

Eum Tae Gu.

Bae Seung Woo.

Hai nam diễn viên đáng yêu quá kìa.

Thu hút giới báo truyền thông cùng người hâm mộ.

Pháo đài Ansi xoay quanh nội dung phim kể về trận chiến 88 ngày tại pháo đài Ansi vô cùng ác liệt giữa quân đội Goguryeo với 50 vạn quân nhà Đường xâm lược. Trong phim, Jo In Sung đảm nhiệm vai tướng quân Yang Manchun, Nam Joo Hyuk đóng vai trợ thủ và Seolhyun sẽ vào vai em gái của tướng Manchun. Được biết, Ansi Fortress được dự đoán là một trong những dự án điện ảnh gây “sốt” với chi phí sản xuất lên tới 15 tỉ won. Kịch bản được đầu tư, tất cả các quá trình sản xuất, dựng cảnh, hậu kỳ cũng đều tỉ mỉ.

Trailer.

Theo dự kiến Pháo đài Ansi (안시성: Ansi Fortress) được phát hành tại tất cả các rạp chiếu phim Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 19/09 sắp tới.

Hạnh Phạm - Sưu tầm


Tin Tức Cùng Chuyên Mục