Tin Tức Hot

Thái Sơn Nam lần thứ 8 vô địch Giải futsal HDBank

CLB Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng với tỉ số 6-1 trước Kim Toàn Đà Nẵng

CLB Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng với tỉ số 6-1 trước Kim Toàn Đà Nẵng tại lượt trận cuối cùng diễn ra hôm nay (2/10). Đây cũng là lần đăng quang thứ 8 của Thái Sơn Nam tại giải futsal Vô địch Quốc gia.

Niềm vui của CLB Thái Sơn Nam với chức vô địch quốc gia lần thứ 8. (Ảnh: Zing)

Với chiến thắng đậm ở lượt đấu cuối cùng tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM, Thái Sơn Nam đã kết thúc mùa giải 2018 với 44 điểm và chính thức vô địch giải futsal Vô địch quốc gia HDBank 2018.

Đây có thể coi là 1 mùa giải cực kỳ thành công của Thái Sơn Nam khi trước đó, đại diện của futsal Việt Nam cũng đã giành ngôi á quân tại giải futsal CLB châu Á 2018. Mục tiêu của Thái Sơn Nam trong chặng đường còn lại là giành chức vô địch cúp Quốc gia.

Trong một trận đấu rất đáng chú ý khác, Sanatech Sanest Khánh Hòa đã xuất sắc đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hải Phương Nam - Đại học Gia Định với tỉ số đầy bất ngờ 5-0, qua đó cán đích ở vị trí Á quân của giải. Không những vậy, niềm vui của đội bóng phố biển cũng được nhân lên khi nhận thêm Giải thưởng phong cách rất xứng đáng.

Ở các cặp đấu còn lại, Sài Gòn FC thắng sát nút Hoàng Thư – Đà Nẵng 4-3, cán đích với vị trí thứ tư chung cuộc; Cao Bằng đánh bại Tân Hiệp Hưng 3-2 còn Thái Sơn Bắc vượt qua Sanna Khánh Hòa với tỷ số 4-1./.

Việt Anh/VOV2


Tin Tức Cùng Chuyên Mục