Tin Tức Hot

Tae Min (SHINee) bịt kín mặt, bí mật có mặt tại Việt Nam

Thành viên nhóm SHINee có mặt tại sân bay Đà Nẵng vào trưa 14/7 để thực hiện lịch trình riêng. Nhiều fan có mặt tại sân bay để chào đón anh dù lịch trình không được công bố trước.

Trưa 14/7, em út nhóm SHINee Tae Min, đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Nam thần tượng đi cùng quản lý, tới Việt Nam thực hiện lịch trình chụp ảnh tạp chí.

Lịch trình của Tae Min không được công bố từ trước, tuy nhiên người hâm mộ Việt Nam vẫn nhanh chóng nắm bắt thông tin và tổ chức chào đón thần tượng ở sân bay.

Tae Min vui vẻ rời khỏi sân bay Đà Nẵng trong sự chào đón của người hâm mộ. Ảnh: Lâm Ngọc Minh Châu.

Tae Min xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng với trang phục giản dị, kín đáo. Nam ca sĩ 25 tuổi đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt. Theo sát Tae Min chỉ có quản lý và một vài nhân viên, cả đoàn nhanh chóng di chuyển rời khỏi sân bay.

Người hâm mộ đứng chờ đón thành viên SHINee khá đông nhưng không xảy ra trường hợp chen lấn, xô đẩy. Theo nhiều người có mặt tại địa điểm, Tae Min đi lại khá thoải mái và vui vẻ trước tình cảm nồng nhiệt fan Việt Nam dành cho anh.

Nam thần tượng đến từ SM Ent. lưu lại Việt Nam để thực hiện lịch trình chụp ảnh tạp chí. Theo một nguồn tin trên fanpage, sau khi kết thúc buổi ghi hình, Tae Min sẽ trở về Hàn ngay lập tức.

 

X

Tae Min sinh năm 1993, ra mắt từ năm 15 tuổi cùng nhóm SHINee. Trong 10 năm hoạt động tại showbiz Hàn, anh được biết tới là một nghệ sĩ toàn năng khi sở hữu khả năng vũ đạo ấn tượng cùng giọng hát tốt.

SHINee đã trở lại hoạt động vào tháng 4 vừa qua với sản phẩm đầu tiên sau sự ra đi của giọng ca chính Kim Jong Hyun. Thay vì đình trệ các hoạt động âm nhạc, Tae Min nói riêng và các thành viên SHINee nói chung nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn tiếp tục con đường nghệ thuật mà Jong Hyun bỏ dở.

Nam thần tượng 25 tuổi bí mật tới Việt Nam để thực hiện lịch trình cá nhân. Ảnh: Lâm Ngọc Minh Châu.

Tuệ Lâm

Nguồn: Zing


Tin Tức Cùng Chuyên Mục