Tin Tức Hot

Sự xuất hiện của 'hoàng tử lai' Kim Samuel trên show mới Collaboration 2

Dạo gần đây, GARNET (cộng đồng fan của Kim Samuel) lại tiếp tục háo hức hơn với thông tin: chàng hoàng tử của họ tham gia show mới Collaboration 2. Như thế fan lại có thêm một chương trình để trông chờ cho mùa hè này thêm hot.

Collaboration 2 vietsub (tạm dịch: Triều m Chiến Kỷ 2) là một chương trình truyền hình hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong chương trình, các nghệ sĩ Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ chia thành các cặp và cùng nhau tạo nên các bản nhạc biểu diễn mỗi tuần. Thứ hạng của bài hát sẽ được quyết định bởi chính lượt bình chọn trực tuyến của khán giả.

Chương trình Collaboration 2 (nguồn: internet)

Sau mùa phát sóng đầu tiên vào năm 2016, show truyền hình Collaboration 2 tiếp tục quay lại sau hai năm vắng bóng. Fan Hàn – Trung và fan quốc tế lại tiếp tục được thưởng thức giọng ca ngọt ngào cũng như những hình ảnh mới ấn tượng của “người thương” trên sân khấu.

Năm nay, chương trình lại gây ấn tượng hơn bởi sự tham gia của một nghệ sĩ không mang quốc tịch Hàn, lại cũng không mang quốc tịch Trung. Dù rằng đây là một show truyền hình kết hợp Trung – Hàn. Vậy tại sao một chàng trai quốc tịch Mỹ như Samuel lại tham gia vào một chương trình của Trung và Hàn?

Thực tế, dù mang quốc tịch Mỹ nhưng Kim Samuel đã nhiều năm thực tập và debut tại Hàn Quốc như một idol tài năng chính hiệu. Chàng trai trẻ sinh năm 2002 sở hữu chiều cao lý tưởng 1m76 là nghệ sĩ solo thuộc công ty quản lí Brave Entertainment .

Kim Samuel (hình 1)

Samuel là con lai của hai dòng máu Mexico (bố) và Hàn Quốc (mẹ), sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ nên mang quốc tịch Mỹ. Hoàng tử lai Kim Samuel thông thạo tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Trung. Anh chàng này ra mắt công chúng lần đầu tiên qua chương trình phát sóng trực tiếp được gọi là Seventeen TV cùng với nhiều thực tập sinh của Pledis Entertainment (Pledis Entertainment là công ty quản lí trước đây của cậu, sau đó Samuel chuyển đến làm thực tập sinh tại Brave Entertainment).

 

X

Năm 2012 chuyển đến Hàn quốc để bắt đầu giấc mơ bằng cách trở thành thực tập sinh của Pledis cùng Seventeen. Sau khi rời Plesis vào cuối năm 2013, Punch đã đầu quân vào công ty của Brave Brothers. Vào năm 2015, Samuel được ra mắt với tư cách thành viên của bộ đôi hip-hop 1PUNCH. Tháng 1 năm 2017, anh sẽ tham gia mùa thứ hai của chương trình nổi tiếng , dù không nằm trong Top11 được debut, Kim Samuel vẫn là cái tên sáng giá được nhiều người biết đến và thu hút được lượng fan đông đảo sau chương trình này.

Kim Samuel từng tham gia Produce101 mùa 2 (nguồn: internet)

Ngày 16/07/2017, Brave Entertainment thông báo Kim Samuel chính thức ra mắt solo với album đầu tay Samuel The First Album. Quả thực, trở thành nghệ sĩ solo là một con đường đúng đắn cho chàng trai trẻ. Dù trước đó nhiều người mong muốn sự debut của Samuel với Wanna One (nhóm idol nam chiến thắng trong Produce101) thì đến nay, Samuel càng có khả năng phát triển hơn khi hoạt động đơn lẻ.

Kim Samuel bắt đầu hoạt động solo từ nửa cuối năm 2017 (nguồn: internet)

Một chàng trai tài năng như thế, một chàng trai trải qua nhiều thử thách và khó khăn trên con đường nghệ thuật như thế, chắc chắn sẽ là một thành viên tài năng và nổi bật cho chương trình Collaboration 2 này.

Không chỉ có Samuel, Collaboration 2 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của hai quốc gia nghệ thuật Hàn Quốc và Trung Quốc. Cùng đón xem Collaboration 2 vietsub tốt nhất trên Kingshow Team. Không chỉ vậy Kingshow Team cũng thực hiện vietsub nhiều show Hàn Quốc và Trung Quốc nổi bật giúp khán giả có những giây phút xem truyền hình tuyệt vời nhất.

Nguồn: Webtretho


Tin Tức Cùng Chuyên Mục