Tin Tức Hot

Sự thật đằng sau chuyện Lệ Quyên bỏ đi vì Hà Hồ

Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên đến giờ vẫn là một dấu hỏi với công chúng.

Từng là cặp chị em thân thiết từ trên sân khấu cho tới đời thường nhưng Lệ Quyên và Hà Hồ bất ngờ coi nhau như người dưng. Khi cùng có mặt tại một sự kiện, hai người "bơ nhau" như không quen biết. Nhiều người đồn rằng, vì chuyện tình yêu của Hà Hồ khiến cho mối quan hệ này tan vỡ.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện của Mr Đàm, cả Hà Hồ và Lệ Quyên đều nhận được rất đông sự chú ý. Đúng là chỉ có Mr Đàm mới khiến hai người xuất hiện chung với nhau nhưng trên mạng xã hội lại có những thông tin không hay về sự chạm mặt lần này.

Theo đó, tin đồn trên mạng xã hội cho biết khi đụng mặt Hà Hồ, Lệ Quyên khó chịu và quay lưng bỏ đi khi thấy "chị em" một thời của mình ngồi ở hàng ghế đầu tiên. Sau đó, hai người cũng ngồi ở hai hàng ghế khác nhau và tuyệt nhiên không trò chuyện.

Nhiều người cho rằng đây là điều không lạ bởi mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hà Hồ được cho là không mấy tốt đẹp khi thời gian qua, hai người liên tục coi như không quen biết.

Trước những tin đồn không hay, Lệ Quyên lên tiếng trên facebook: "Khi đến sự kiện, tôi chỉ quan tâm đến người mời mình để quyết định tham gia sự kiện đó hay không. Chẳng biết bao giờ người ta mới thấy mệt với câu chuyện này".

Lệ Quyên giải thích lúc đó mình đứng dậy vì vội đi tìm nhà vệ sinh cho kịp giờ chương trình chứ mình là người làm nghề lâu lắm không thể có hành động gì thiếu văn minh, tự trọng được.

 

X

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến Hồ Ngọc Hà vì tin đồn không đáng có khi đến dự sự kiện của anh. Đồng thời, anh khẳng định không có chuyện Lệ Quyên bỏ đi vì khó chịu với bạn gái Kim Lý.

Trước đó, trong buổi họp báo album nhạc của mình, Lệ Quyên từng chia sẻ: "Bạn bè đối với tôi là tài sản quý giá cực kì, thêm một người bạn là thêm một tài sản và mình càng nhiều bạn tốt thì mình càng "giàu" hơn. Khi mà có một sự thay đổi nào đó thì chắc chắn phải có lí do.

Ví dụ ở thời điểm này mình cần điều này nhưng có thể ở thời điểm khác mình cần điều khác và bạn bè cũng thế. Có những lúc mình cần những thời gian giãn ra để chiêm nghiệm lại xem thực sự chúng ta có cần nhau không và chúng ta có phải là bạn của nhau một cách thực sự hay không.

Tôi tôn trọng những cảm xúc tự nhiên, không miễn cưỡng với cảm xúc của mình, bởi vì bạn đối với tôi là điều rất cao quý".

Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên đến giờ vẫn là một dấu hỏi với công chúng.

Anh Minh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục