Tin Tức Hot

SỐC: HLV ĐT Mexico đem cả vợ và bồ nhí dự World Cup 2018

HLV đội tuyển Mexico bỉ chỉ trích không tập trung đến bóng đá khi đã mang cả vợ và người tình tin đồn của mình đến xem Mexico thi đấu tại World Cup.

Vào tuần trước, khi Mexico bị loại bởi đội tuyển Brazil ở vòng 1/8, HLV Juan Carlos Osorio đã mang cả vợ và người tình đến xem trận đấu.

Người đàn ông 56 tuổi này bị các báo địa phương tố cáo ngoại tình với nữ phóng viên thể thao 30 tuổi Mariana Zacarías trong suốt hai năm qua.

Vợ và người tình của HLV đội tuyển Mexico tại World Cup 2018 (ảnh: Daily Mail),

Và nữ phóng viên Zacarias này đã được nhìn thấy trong trận đấu giữa Mexico vs Brazil, cũng như vợ của HLV Osorio, bà Juliet Osorio Ceballos cùng với hai người con trai.

Một nguồn tin thân cận với huấn luyện viên và phóng viên nói với đài truyền hình địa phương TV Notas rằng tâm trí của Osorio đã bị phân tâm, và đổ lỗi cho việc này khiến ông mất tập trung cho bóng đá:

"Ông ta luôn nói rằng mình có thể kiểm soát tình hình khi có thể đi cùng với vợ, với tình nhân và đội bóng, mặc dù ông ấy luôn mất tập trung khi đi với cô gái đó".

Nguồn tin này nói thêm rằng vợ của Osorio nhận thức được mối quan hệ của chồng cô nhưng Osorio luôn tìm cách chối bỏ:

"Juan Carlos đã ra ngoài vào ban đêm để tìm cô gái ấy, thậm chí khi vợ ông ta cáo buộc chồng mình ngoại tình, nhưng ông ta vẫn nói với bà ấy rằng mình đang ảo giác, rằng ông ta không có ai cả".

Nguồn tin cho biết thêm rằng Zacarías nói cho Osorio biết cô sẽ luôn dành thời gian để ở bên ông bất kể hoàn cảnh nào.

Nguồn: Dân Việt


Tin Tức Cùng Chuyên Mục