Tin Tức Hot

'Sky' nói gì khi robot Sophia khen Sơn Tùng M-TP ngay trên sóng truyền hình?

Lời khen của Sophia về nam ca sĩ Sơn Tùng hiện là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Vừa qua, robot Sophia trở thành khách mời trong Diễn đàn cấp cao và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0, ở Việt Nam. Sự xuất hiện độc đáo của Sophia trong tà áo dài Việt khiến nhiều người thích thú, cô nàng đã có màn giao lưu cực ấn tượng với mọi người.

Hơn thế, Sophia còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi bất ngờ nhắc đến Sơn Tùng M-TP, một trong những ngôi sao của showbiz Việt. Liên quan đến vấn đề này Sophia nói: “Mục đích sau cùng của những robot như tôi, là để giúp con người có thêm nhiều thời gian để theo đuổi đam mê, dành thời gian cho gia đình, con cái, và có thêm chút thời gian rảnh. Khi đó, các bạn có thể nghe nhạc Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tùy thích".

Ngay khi bài phát biểu này được đăng tải trên VTV, cộng đồng Sky tỏ ra hào hứng và có lời mời Sophia vào cộng đồng fan của mình. Nhiều người còn cho rằng Sophia là một Sky chân chính của giọng ca đến từ Thái Bình.

Dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ trong bài phát biểu nhưng có thể thấy, Sophia đã nghiên cứu cực kĩ về Việt Nam và chuẩn bị rất công phu cho phần diễn thuyết.

Đam mê sự nghiệp sống ảo - cô gái nhận kết quả đắng khi bơi giữa đàn cá mập để chụp ảnh

Mộc Liên

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục