Tin Tức Hot

Sĩ Thanh nhận cơn mưa gạch đá vì bộ ảnh cưới quá phản cảm

Mới đây, Sĩ Thanh khiến dư luận 'dậy sóng' khi đăng tải bộ ảnh cưới phản cảm với trang phục hở hang, quá ngắn, chụp ảnh tạo dáng trước những địa điểm mang yếu tố văn hóa của TP.HCM như nhà thờ Đức Bà hay bưu điện thành phố.

Bộ ảnh của Sĩ Thanh gây nhiều tranh cãi.

Sĩ Thanh vừa tung bộ ảnh lên trang cá nhân với lời nhắn: "Người ta đồn em 'thoát ế' lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người nè. Em đẹp thì em cứ khoe thôi". Trong ảnh, Sĩ Thanh diện bộ trang phục bikini hở hang, được cho là phù hợp với quán bar, câu lạc bộ biểu diễn ca nhạc hơn là ngoài trời. Ngay lập tức, bộ ảnh được cộng đồng mạng dẫn lại và gây tranh cãi dữ dội.

Nhiều ý kiến cho rằng cả Thư Dung và Sĩ Thanh đều có mục đích gây sốc và câu khách. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, bức ảnh Sĩ Thanh chụp ở Nhà thờ Đức Bà hay Bưu điện TP.HCM, những công trình biểu tượng của TP.HCM, bị chỉ trích nhiều nhất. Trang phục của Sĩ Thanh bị coi là "không hề phù hợp", thậm chí mang tính "xúc phạm" một nơi tôn nghiêm như Nhà thờ Đức Bà, công trình thường được lấy làm hình ảnh đại diện cho TP.HCM trong sách báo, nghệ thuật.

Một pose dáng gợi cảm quá mức của Sĩ Thanh. Ảnh: FBNV

Ranh giới giữa nghệ thuật, quyến rũ và phản cảm rất mong manh. Dù có hình thể đẹp, vóc dáng gợi cảm nhưng lần này “gái ế” vẫn không thoát được cơn “mưa gạch đá” từ phía cộng đồng mạng.

 

X

Bức ảnh bị chê vì Sĩ Thanh ăn mặc và tạo dáng không phù hợp bối cảnh. Ảnh: FBNV

Sau thời gian im ắng và dính tin đồn chia tay, Sĩ Thanh đăng bộ ảnh cưới với bạn trai. Ảnh: FBNV

Bên cạnh các bức ảnh ngoài trời, Sĩ Thanh cũng sử dụng bộ trang phục để chụp studio. Hiện tại, cô vẫn chưa tiết lộ đây là ảnh cưới hay không. Trên mạng, bộ ảnh này còn bị một số người xem so sánh với bộ ảnh Tuyệt tình cốc của Thư Dung, dù mức độ phản cảm chưa bằng.

Bên cạnh các bức ảnh ngoài trời, Sĩ Thanh cũng sử dụng bộ trang phục để chụp studio. Ảnh: FBNV

H.A


Tin Tức Cùng Chuyên Mục