Tin Tức Hot

Shin Hyun Woo - ca sĩ Hàn Quốc điển trai lần đầu kết hợp cùng Vũ Cát Tường

Vào ngày 13/7, Shin Hyun Woo – nam ca/nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia I can see your voice mùa 2 tại Hàn Quốc đã đánh dấu sự trở lại khi chính thức ra mắt ca khúc Come back home trên nhiều trang web âm nhạc lớn tại Hàn Quốc như Naver Music, Melon, Bugs, Genie và Bellpang.

Shin Hyun Woo là một ca nhạc sĩ được xem như hiện tượng mạng khi tham gia I can see your voice mùa 2 tại Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình điển trai và chất giọng đẹp, đầy cảm xúc nhưng anh phải mất đến gần 10 năm mới có thể nổi tiếng ở quê nhà. Sản phẩm âm nhạc lần này được anh thực hiện để đánh dấu sự trở lại của mình sau 1 năm kể từ khi tung single Shin Hyun Woo.

Đối với khán giả tại Việt Nam, Come back home không phải là ca khúc nào xa lạ mà là một bản hit của Vũ Cát Tường được cô cho ra mắt vào cuối năm 2017. Trong một lần tình cờ nghe được Come back home trên Youtube, Shin Hyun Woo cảm thấy rất thích thú và ngay lập tức liên lạc với Vũ Cát Tường để xin phép nữ ca/nhạc sĩ được sử dụng ca khúc này làm thành single để đánh dấu sự trở lại của anh tại Hàn Quốc.

Vào ngày 13/7, Shin Hyun Woo – nam ca/nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia
I can see your voice mùa 2 tại Hàn Quốc đã đánh dấu sự trở lại khi chính thức ra mắt
ca khúc Come back home trên nhiều trang web âm nhạc lớn tại Hàn Quốc như
Naver Music, Melon, Bugs, Genie và Bellpang.

Sau khi nhận được sự đồng ý từ Vũ Cát Tường, Shin Hyun Woo đã tự dịch lại lời bài hát sang tiếng Hàn và được chính chủ nhân ca khúc hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sản xuất, tập hát... để có thể truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của Come back home đến người nghe.

 

X

Vũ Cát Tường đích thân hướng dẫn Shin Hyun Woo thể hiện lại bản hit của mình

Một điều đặc biệt là Come back home phiên bản tiếng Hàn cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của 2 ca/nhạc sĩ của Việt Nam - Hàn Quốc. Nếu Shin Hyun Woo là một ca/nhạc sĩ vừa được biết đến gần đây tại xứ sở Kim Chi thì Vũ Cát Tường lại là một trong những nghệ sĩ trẻ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam với rất nhiều thành công nổi bật trong sự nghiệp âm nhạc. Chính vì vậy, Vũ Cát Tường cũng hi vọng, với ca khúc này và sự hỗ trợ của cô sẽ giúp Shin Hyun Woo có được nhiều thành công hơn nữa.

Mặc dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng trong hậu trường, Vũ Cát Tường và Shin Hyun Woo rất vui vẻ hợp tác và thường xuyên đùa giỡn để tạo không khí thoải mái cho buổi làm việc. Vũ Cát Tường vốn được fan gọi bằng nickname Mèo còn Shin Hyun Woo lại được gọi là Heo và nữ ca sĩ khá nghịch ngợm, có phần bắt nạt Shin Hyun Woo.

Cả hai có sự hợp tác vô cùng ăn ý và vui vẻ

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Nguồn: Ngôi Sao VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục