Tin Tức Hot

Sao Colombia từ chối Tottenham, gia nhập Chelsea

Theo thông tin được nhà báo Luis Fregossi chia sẻ, cầu thủ Wilmar Barrios sẽ gia nhập Chelsea vào đầu năm sau.

Theo những thông tin được nhà báo Luis Fregossi chia sẻ trên mạng xã hội Twiteer, Chelsea đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Wilmar Barrios, cầu thủ hiện tại đang thi đấu cho Boca Juniors. Cụ thể, bản hợp đồng chính thức với tuyển thủ Colombia sẽ được công bố vào tháng Hai năm 2019.

Thông tin được nhà báo Lúi Fregossi chia sẻ.

Nội dung của tweet như sau: "(Wilmar) Barrios sẽ đến Chelsea chơi bóng vào tháng Hai năm 2019."

Cựu cầu thủ Deportes Tolima đã gây ấn tượng mạnh tại World Cup 2018 trong màu áo đội tuyển Colombia, tuy nhiên anh cùng đồng đội đã không thể giúp đội bóng quê hương tiến xa hơn tại giải năm nay. Bị loại bởi chính tuyển Anh ở vòng 16 đội.

Nhiều tuần trước khi thông báo này được phát đi, nhiều nguồn tin tại Anh cũng như trên thế giới đã đồng loạt đưa tin về việc Tottenham Hotspur có lợi thế rất lớn trong thương vụ. Tuy nhiên, "gió đã đổi chiều", cầu thủ 24 tuổi cũng đến Luân Đôn nhưng là đầu quân cho Chelsea chứ không phải Spurs.

Barrios chọn Chelsea là điểm đến tiếp theo trong hành trình sự nghiệp.

Tại Primera Division, giải đấu cao nhất Argentina, Barrios đã có tổng cộng 23 lần ra sân, đóng góp một bàn thắng. Chơi thuần ở vị trí tiền vệ trung tâm với chức năng phòng ngự và đánh chặn từ xa, cầu thủ này được đánh giá rất cao ở việc tạo một lớp lá chắn ở giữa sân cho hàng phòng ngự, điều mà N'Golo Kante đang đảm nhiệm ở Chelsea.

Tùng Nguyễn

Nguồn: Bóng Đá


Tin Tức Cùng Chuyên Mục