Tin Tức Hot

Sài Gòn Tiếp Thị số 56-2018: Để mua hàng hóa đúng nguồn gốc

Sau thông tin về một số công ty nhập nhằng, không trung thực nguồn gốc của hàng hóa thời gian vừa qua, việc làm sao mua được hàng hóa đúng nguồn gốc, xuất xứ là điều băn khoăn của không ít người tiêu dùng, đặc biệt trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng phát triển. Sài Gòn Tiếp Thị số 56 ra ngày 01/08 sẽ trích đăng ý kiến của một số nhà sản xuất, chuyên gia tiêu dùng về cách giảm rủi ro khi mua hàng.

Ngoài ra, Sài Gòn Tiếp Thị số 56 còn có những thông tin hấp dẫn khác như:

Nhận biết hàng giả bằng ứng dụng di động: Trước tình trạng hàng giả bày bán tràn lan, người tiêu dùng có thể nhận biết bằng cách dùng những ứng dụng điện thoại di động có tính năng truy xuất thông tin sản phẩm. Những ứng dụng này được phát triển chủ yếu trên hai hệ điều hành Android và iOS với nhiều tính năng.

Những loại phí không bắt buộc khi đặt vé máy bay: Cơ cấu giá vé máy bay hiện nay có khá nhiều loại thuế và phí, có những loại phí người mua bắt buộc phải đóng nhưng cũng có những loại không bắt buộc. Vì vậy, tùy nhu cầu sử dụng mà người mua có quyền từ chối nếu thấy không cần thiết.

Mua hải sản tiền triệu về nhà chế biến: TPHCM hiện có nhiều cửa hàng bán hải sản ngoại nhập với giá khá cao nhưng đáp ứng nhu cầu của nhiều người muốn mua hải sản cao cấp để tự chế biến các món ăn theo ý thích của họ.

Cẩn thận với đường dẫn giả mạo trang web ngân hàng: Gần đây, nhiều ngân hàng và chuyên gia bảo mật đã lên tiếng cảnh báo về khả năng người dùng bị xâm nhập tài khoản ngân hàng, mất tiền trong tài khoản. Phương thức các đối tượng lừa đảo sử dụng là gửi email, tin nhắn chứa đường dẫn giả mạo địa chỉ ngân hàng để đánh cắp mật khẩu người dùng.

Cách sử dụng máy xay sinh tố được bền: Máy xay sinh tố là một dụng cụ nhà bếp quen thuộc, được sử dụng để pha trộn, nghiền nát, xay nhuyễn thực phẩm. Thế nhưng, không phải loại thực phẩm nào cũng có thể sử dụng với loại máy này. Để đảm bảo độ bền của thiết bị, có một số loại nguyên liệu người dùng không nên xay với các loại ,áy này.

Chấm điểm điện thoại android gốc: Android gốc là nền tảng hệ điều hành sử dụng những ứng dụng thuần do Google phát triển. Thông thường các hãng sản xuất điện thoại không can thiệp hay tùy biến hệ điều hành này để những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) chạy Android gốc gia tăng hiệu năng xử lý, tận dụng được hết cấu hình của thiết bị và mang đến những trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Bèo nhún cho những cô nàng mũm mĩm: Những chiếc áo, váy phom rộng kết hợp với bèo nhún xếp tầng sẽ dễ dàng giấu đi vòng eo “bánh mì”, tạo điểm nhấn giúp bạn trông trẻ trung, xinh xắn hơn.

SGTT


Tin Tức Cùng Chuyên Mục