Tin Tức Hot

Quyết im lặng nhưng nhiều bằng chứng đã chỉ rõ Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân đang hẹn hò 'tình bể bình'

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị phát hiện 'check in' cùng một địa điểm tại Đà Lạt khiến nghi án hẹn hò ngày càng tăng cao.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng bất ngờ phát hiện điểm nghi vấn của cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Nghi án này xuất phát từ những bức ảnh mỹ nhân họ Ninh và Chi Dân đăng tải trên trang cá nhân.

Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Theo đó, khán giả tinh ý phát hiện Ninh Dương Lan Ngọc "check in" cùng một địa điểm tại Đà Lạt. Chỉ ít giờ sau khi nữ diễn viên đăng tải ảnh vui chơi, Chi Dân cũng chia sẻ bức ảnh với góc chụp y hệt những gì xuất hiện trong bức ảnh của "người tình tin đồn".

Đính kèm hình ảnh "cô Cám" trong Tấm Cám Chuyện chưa kể là dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chào bé bi sau một năm gặp lại. Vẫn bị hành lắm nè nhưng bé luôn đẹp, không phụ lòng người đến".

Sự trùng hợp này khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và khẳng định cả hai đang có khoảnh khắc "tình bể bình" và thời gian hạnh phúc cùng nhau. Đây được xem là minh chứng rõ ràng về mối quan hệ của cặp đôi.

Có chăng việc Lan Ngọc và Chi Dân chưa muốn công khai tới người hâm mộ vì muốn tình cảm được ổn định và khăng khít hơn, tránh gặp phải tình trạng như nhiều cặp đôi khác của showbiz Việt.

Trước đó không lâu, cặp đôi bị bắt gặp diện đồ đôi khi du lịch Thái Lan.

Được biết, cặp diễn viên - ca sĩ bị vướng tin đồn hẹn hò khi cả hai bị phát hiện nắm tay nhau lúc nửa đêm đi xem phim. Không những thế, trong chuyến đi chơi du lịch tại Thái Lan, Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân diện đồ đôi, thoải mái chụp hình bên nhau.

 

X

Dù cả hai chưa có bất cứ phát ngôn nào về mối quan hệ này nhưng khán giả khẳng định, giữa mỹ nhân họ Ninh và giọng ca Làm vợ anh nhé đã "tình trong như đã mặt ngoài còn è".

Giữa lúc thông tin Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò, Minh Luân đăng đàn chia sẻ, ám chỉ Chi Dân là người thứ 3 xen ngang cuộc tình khiến anh và tình cũ chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân chưa có bất cứ phát ngôn nào về mối quan hệ này.

Trước nghi án người thứ 3, Chi Dân lên tiếng: "Lúc đó tôi đang ở Nhật. Tôi cũng có đọc phát ngôn của Minh Luân. Theo tôi biết, anh Luân xác nhận anh ấy và Lan Ngọc đã chia tay. Thời gian đó Ngọc buồn, thường đi chơi với tôi và S.T. Nếu tôi có thương Lan Ngọc cũng đâu có sai. Nhưng thực tế chúng tôi vẫn là bạn, anh Luân hiểu nhầm".

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết hiện tại anh và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ở mức độ bạn bè. "Thời gian này chúng tôi cũng không gặp nhau quá nhiều. Đôi khi cô ấy không có tài xế thì tôi chạy qua chở cô ấy đi quay.

Nếu chiều về trời mưa, book xe không được, tôi hay hỏi thăm Lan Ngọc. Nếu cô ấy không đón được xe thì tôi chạy qua đón thôi. Có thể nói tôi là anh xe ôm của Lan Ngọc cũng được", giọng ca này bộc bạch.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2Sao


Tin Tức Cùng Chuyên Mục