Tin Tức Hot

Quốc Nghiệp tận tình chăm sóc, không rời bà xã khi đi sự kiện

Vào tối qua (14.7), NSUT Quốc Nghiệp đã hộ tống bà xã là ca sĩ Ngọc Mai tham dự buổi chiêu đãi chính thức với các quan khách cấp cao Việt Nam của lãnh sự quán Pháp kỷ nhân niệm Ngày quốc khánh Pháp và 45 năm quan hệ Pháp - Việt. Ngọc Mai là ca sĩ duy nhất được mời tham dự sự kiện này.

Tại buổi lễ, ca sĩ Ngọc Mai đã vinh dự được hát 2 ca khúc là Quốc ca Việt Nam và Pháp. Bên cạnh đó là bài hát Bonjour Việt Nam. Phần trình diễn này đã được ngài tổng lãnh sự quán Pháp là Vincent Floreani hết lời khen ngợi cả về nội lực lẫn độ ngọt ngào trong giọng hát.

Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ là vợ chồng cô luôn có duyên với nước Pháp. Trước khi nhận được lời mời chính thức cho buổi chiêu đãi này, hai vợ chồng đã có 2 buổi làm việc tại lãnh sự quán Pháp. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, Quốc Nghiệp đã không thể trình diễn các tiết mục xiếc nên chỉ còn phần biểu diễn solo của Ngọc Mai. Điều thú vị là Pháp cũng chính là nơi mà lần đầu cặp đôi này gặp nhau, từ đó kết duyên để có cuộc hôn nhân viên mãn này.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp bắt tay là bắt tay với ngài tổng lãnh sự quán Pháp Vincent Floreani

Dù sức khỏe đang không tốt nhưng nghệ sĩ Quốc Nghiệp vẫn một bước không rời bà xã trong sự kiện. Anh không những hỗ trợ vợ tập lại bài hát trước khi lên sân khấu và giúp chỉnh trang y phục mà còn nhiệt tình làm “nhân viên bấm đĩa”.

 

X

Quốc Nghiệp chia sẻ anh muốn bên cạnh bà xã mọi lúc mọi nơi trong thời điểm này vì Ngọc Mai đang mang thai bé thứ 2 ở tháng thứ 4, thời điểm rất cần sự chăm sóc từ người chồng cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Quốc Nghiệp gặp nhau lần đầu năm 2011, trong chuyến lưu diễn ở Pháp. Cả hai đã đăng ký kết hôn và chưa tổ chức đám cưới. Ngọc Mai cho biết, khi em bé thứ 2 cứng cáp, chị và Quốc Nghiệp sẽ tổ chức lễ cưới.

T.KIm. Ảnh: Việt Khoa

Nguồn: Một Thế Giới


Tin Tức Cùng Chuyên Mục