Tin Tức Hot

Quá khứ chưa từng tiết lộ của Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải: Bị bạn bè cô lập, bắt nạt chỉ vì học giỏi

Mặc dù thuộc hai thế hệ khác nhau nhưng Tô Hữu Bằng và Vương Tuấn Khải đều phải trải qua thời niên thiếu đầy khó khăn.

Có thể nói, lợi ích của việc nổi tiếng từ khi còn niên thiếu chính là có thể mang lại cho mình một lượng fan hâm mộ khổng lồ. Thế nhưng, điều họ mất đi lại là mối quan hệ với bạn bè trong trường và ảnh hưởng tới việc học tập trên lớp. Và đó chính là những trải nghiệm mà Tô Hữu Bằng và Vương Tuấn Khải đã phải trải qua.

Tô Hữu Bằng

Được biết, Tô Hữu Bằng - một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm nhạc Tiểu Hổ cũng từng là một học sinh xuất sắc thuộc top đầu. Anh từng chia sẻ với phóng viên rằng: Sau khi nổi tiếng thì khối lượng công việc ngày càng nhiều hơn, kết quả là thành tích học tập bị kéo xuống, và dần dần anh trở thành học sinh yếu kém trong lớp. Mặc dù sau này Tô Hữu Bằng đã có công việc kinh doanh của riêng mình, thế nhưng mỗi khi nhớ lại chuyện cũ, anh đều cảm thấy đó là một trải nghiệm khó quên.

Phóng viên từng đặt câu hỏi rằng: Sau khi nổi tiếng, có phải tất cả các bạn nữ trong trường đều rất thích anh trong khi các bạn nam thì ngược lại? Anh mỉm cười và nói rằng: "Làm sao bạn biết? Thế nhưng hồi đó tôi theo học tại trường nam sinh nên nữ sinh rất ít, trong khi đó các bạn nam lại không hề thích tôi. Đặc biệt là một số người bạn khá thân với tôi, họ luôn ghen tỵ rằng tại sao một người bình thường như tôi lại có thể trở nên nổi tiếng như vậy?"

Trước đó cũng có tin đồn cho rằng Tô Hữu Bằng khi còn ở trường thường bị bạn bè xung quanh cô lập, xa lánh. Nguyên nhân là vì họ cho rằng một người không thường xuyên đến trường, kết quả học tập lại không tốt thì không thể bỗng nhiên trở thành một ngôi sao nổi tiếng như vậy. Tô Hữu Bằng cũng chia sẻ rằng, vào thời điểm đó, chuyện bị đối xử không công bằng hay bị bạn bè cùng trang lứa ghét bỏ là điều không thể tránh khỏi. Lý do là khi đó anh đã quyết định từ bỏ việc học để dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp của mình, và đó cũng chính là canh bạc lớn mà Tô Hữu Bằng phải đánh đổi. Có thể nói, cho đến tận bây giờ khi Tô Hữu Bằng đã thực sự tạo cho mình một lối đi riêng, thực sự khẳng định được vị trí của mình thì tất cả bạn bè mới bắt đầu thay đổi cách nhìn về anh.

 

X

Hơn 20 năm sau đó, cũng có một nhóm nhạc đã được đem ra so sánh với Tô Hữu Bằng, và thậm chí được coi là phiên bản hiện đại của nhóm Tiểu Hổ, đó chính là TFBOYS. Mặc dù hiện tại ba anh chàng của nhóm nhạc này đều có con đường phát triển của riêng mình, thế nhưng quãng thời gian từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi nổi tiếng như hiện tại, từ một học sinh xuất sắc trở thành chàng thiếu niên bị bạn bè ghét bỏ, cô lập, Vương Tuấn Khải dường như đã đặt chân trên cùng một con đường mà tiền bối Tô Hữu Bằng đã từng đi qua.

Có thể nói, nếu Vương Tuấn Khải muốn thành công và nổi danh khắp châu Á như Tô Hữu Bằng, chắc chắn cậu sẽ phải bước tiếp trên con đương dài đầy chông gai phía trước. Mặc dù điều đó có thể sẽ rất khó khăn, thế nhưng nếu Vương Tuấn Khải vượt qua được, chờ đón cậu chắc chắn là sẽ một thành công lớn.

Với vai trò là nhóm trưởng của nhóm nhạc thần tượng được quan tâm nhiều nhất hiện nay, Vương Tuấn Khải có lẽ sẽ có nhiều cơ hội và tài nguyên hơn sau khi đi con đường của riêng mình. Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách, nhưng hy vọng cậu đều có thể vượt qua và khẳng định được vị trí của mình trong giới giải trí giống như Tô Hữu Bằng đã thực hiện được.

Theo Thùy Dung/Helino

loading...


Tin Tức Cùng Chuyên Mục