Tin Tức Hot

Pixel 2 gặp lỗi phần mềm camera, Google đang tìm cách sửa

Một số người dùng Pixel 2 và 2 XL trong thời gian qua đã phàn nàn về một lỗi bí ẩn, khiến máy không thể mở ứng dụng camera để chụp hình.

2 chiếc Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sở hữu camera tốt nhất Thế giới khi so với các sản phẩm smartphone khác. Nhưng camera này cũng vô dụng khi một số người đã không thể truy cập ứng dụng để chụp hình. Theo một số người dùng trên Twitter, khi họ bật ứng dụng camera mặc định, máy sẽ hiển thị thông báo lỗi rồi đóng ứng dụng. Dù có khởi động lại máy hay làm những thủ thuật khác đều có kết quả tương tự.

Tuy ứng dụng camera của Google Pixel 2 không sử dụng được, nhưng các ứng dụng từ bên thứ 3 đều không bị ảnh hưởng, người dùng vẫn có thể chụp ảnh bằng Snapchat hoặc Instagram, cho thấy đây là một lỗi phần mềm từ Google.

Tài khoản chính thức của Google đã nhận được phản hồi của người dùng về vấn đề này, và cho biết rằng đang làm mọi cách để sửa chữa. Trong thời gian này, những ai gặp lỗi có thể thử chuyển máy sang chế độ máy bay, còn nếu không được thì sẽ phải chờ bản cập nhật phần mềm.

Minh Đức

Nguồn: Nghe Nhìn VN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục