Tin Tức Hot

Phương Thanh, Đông Nhi hội ngộ tại đêm nhạc trước chung kết World Cup

Tối ngày 15/7, Budweiser đã tổ chức đêm nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ như Phương Thanh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lộn Xộn band... Chương trình phát 3.000 vé miễn phí.

Một tháng qua, những tín đồ túc cầu đã được sống trong vô vàn cảm xúc vui buồn với những trận "so găng" kịch tính của sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh. Vào đêm chung kết hôm nay, 3.000 fan hâm mộ bóng đã tụ họp tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM để chứng kiến màn tranh tài của 2 đội tuyển hùng mạnh nhất - Pháp và Croatia.

Đêm nhạc BudX FIFA World Cup nằm trong chiến dịch “Light up The FIFA World Cup 2018” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lộn Xộn band... Chương trình mở cửa miễn phí cho 3.000 khán giả trên 18 tuổi.

• 2018-07-15 20:07

Ước tính có khoảng 3.000 khán giả tham dự sự kiện đêm nay. Trước đó để nhận được vé tham dự sự kiện miễn phí, họ đã check-in trên fanpage Budweiser. Mỗi khán giả có vé tham dự sẽ được nhận một ly phát sáng của Budweiser để hòa cùng không khí của chảo lửa World Cup.

• 2018-07-15 19:59

Biết tiền đạo Đức Chinh sẽ tham dự sự kiện hôm nay, Thanh Hà đã đến từ sớm để bắt cơ hội gặp thần tượng. Dự đoán về tỉ số trận cầu hôm nay, cô gái nghĩ Pháp sẽ vô địch.

Đến xem trận chung kết cùng bạn trai, Hòa cho biết cô cổ vũ cho Croatia. Cặp đôi là fan của đội tuyển này và dự đoán tỷ số sẽ là 2-1 nghiêng về đổi tuyển áo bàn cờ.

 

X

• 2018-07-15 19:54

Ngay từ khi trời chưa tắt nắng, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng để được vẽ mặt và chuẩn bị vào tham dự sự kiện. Khán giả nào là fan hâm mộ Pháp sẽ được vẽ lá cờ Pháp lên má và ngược lại.

• 2018-07-15 19:50

Ngày cuối tuần trở nên hào hứng và đáng mong chờ hơn với sự kiện chung kết World Cup 2018. Thay vì ngồi nhà thưởng thức trận cầu được mong đợi nhất mùa hè, hàng nghìn bạn trẻ lập hội rủ nhau tới Nhà thi đấu Nguyễn Du để vừa đã tai với những âm thanh sôi động từ "Đại tiệc chung kết BudX FIFA World Cup", vừa đã mắt với những pha bóng nghẹt thở sau đó.

Giang Minh Nguyệt

Nguồn: Zing


Tin Tức Cùng Chuyên Mục