Tin Tức Hot

Phương Mỹ Chi giải thích việc mặc crop-top khoe eo đi cúng Tổ nghiệp

Ngay sau khi nhận được lời góp ý từ dân mạng, Phương Mỹ Chi cũng đã lên tiếng giải thích lý do mặc crop-top khoe eo đi cúng Tổ nghiệp.

Cứ vào dịp 11-12/8 (âm lịch) hàng năm, nghệ sĩ Việt đều tổ chức lễ giỗ Tổ nghiệp sân khấu. Hòa chung vào không khí linh thiêng trong những ngày này, sao nhí Phương Mỹ Chi mới đây cũng cập nhật hình ảnh hướng về Tổ nghiệp.

Trên Instagram, giọng ca Quê em mùa nước lũ khoe khoảnh khắc ấm áp cùng bố nuôi - ca sĩ Quang Lê - dâng hương lên bàn thờ Tổ.

Tuy nhiên việc giọng ca nhí diện áo crop top hở eo trong buổi lễ đã làm nhiều người không hài lòng. Thậm chí có khán giả còn để lại bình luận trực tiếp phía dưới bức hình để nhắc nhở: "Dâng hương Tổ nghiệp mà ăn mặc kì thế bé".

Ngay khi nhận được lời góp ý, Phương Mỹ Chi cũng mau chóng lên tiếng giải thích, cho biết đây là việc nằm ngoài sự chuẩn bị của cô. "Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ", Phương Mỹ Chi nói. Đồng thời, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cũng gửi lời cám ơn vị khán giả này đã góp ý cho cô về cách ăn mặc khi đứng trước chốn linh thiêng.

Năm 2013, Phương Mỹ Chi tham gia sân chơi Giọng hát Việt nhí và nhanh chóng trở thành hiện tượng. Từ một cô bé có hoàn cảnh đặc biệt, được trời phú cho giọng hát ngọt ngào, sao nhí từng bước chinh phục khán giả bởi tài năng và sự hồn nhiên của mình. Con đường nghệ thuật trở nên thênh thang hơn với "cô bé dân ca" khi có sự hậu thuẫn của người ba nuôi - nam ca sĩ Quang Lê .

Sau gần 7 năm, Phương Mỹ Chi đã có sự lột xác về phong cách lẫn ngoại hình. Tuy nhiên, tài năng của giọng ca nhí này cũng đi đôi với không ít tai tiếng.

Trước những ý kiến tiêu cực nhận xét về sự "chín ép", Phương Mỹ Chi cũng từng lên tiếng cho biết mình đang sống vui vẻ đúng lứa tuổi. Và học trò Hiền Thục cũng cho rằng, sự thay đổi là tất yếu, ai rồi cũng lớn. Sau đó, Quang Lê cũng đứng ra bênh vực con gái nuôi trước những công kích từ dân mạng.

Tôn Lệ - Theo Đời sống Plus/GĐVN


Tin Tức Cùng Chuyên Mục