Tin Tức Hot

Phương Mỹ Chi giải thích khi bị ném đá vì mặc áo hở eo cúng tổ nghề

Phương Mỹ Chi gây ra tranh cãi khi diện áo hở eo để cúng tổ nghề. Trước sự chỉ trích của khán giả, buộc cô phải lên tiếng.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã cùng cha nuôi Quang Lê và các thành viên trong ekip tổ chức nghi lễ cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà riêng. Tuy nhiên việc giọng ca nhí diện áo crop top hở eo trong buổi lễ đã làm nhiều người không hài lòng. Ngay lập tức, đã có không ít người để lại bình luận bày tỏ sự không hài lòng của mình.

Trước những tranh cãi này, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng giải thích: "Dạ vì em đang đi học ạ. Ba gọi qua bất chợt, em đi liền chứ không biết hôm nay thắp hương Tổ nghiệp ạ", Phương Mỹ Chi nói.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê

Đồng thời, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" cũng gửi lời cám ơn vị khán giả này đã góp ý cho cô về cách ăn mặc khi đứng trước chốn linh thiêng.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở về phong cách ăn mặc. Cách đây vài năm, giọng ca nhí còn bị chê vì diện áo crop top hở eo không phù hợp với lứa tuổi. Trước mọi ý kiến trái chiều từ khán giả, Phương Mỹ Chi đều sẵn sàng lên tiếng.

Hình ảnh diện áo crop top của Phương Mỹ Chi cách đây vài năm từng vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ công chúng.

Gần đây, Phương Mỹ Chi ra sản phẩm âm nhạc nhưng khán giả lại thấy thiếu vắng người cha nuôi - ca sĩ Quang Lê.

Chia sẻ về điều này, cô nói: "Ba Lê luôn tất bật với loạt dự án, công việc riêng của mình. Từ lúc nhận vai trò mới là làm huấn luyện viên cho các cuộc thi âm nhạc, ba lại càng bận rộn hơn. Mỗi lần bàn bạc với ba để cho ra mắt một sản phẩm nào đó của em thì cũng phải đợi và mọi thứ kéo dài… hơi lâu.

Thêm nữa, em nghĩ nếu sức mình có thể làm được thì bản thân cố gắng tự làm, không nên ỷ lại hay ngồi đấy chờ đợi. Em tin chẳng ai hiểu rõ đam mê của mình và có thể làm nó tốt hơn chính mình. Dẫu vậy, trước khi bắt tay vào thực hiện, em đã hỏi qua ý kiến của ba Lê. Ba rất khuyến khích" - cô bộc bạch.

Tường Vy


Tin Tức Cùng Chuyên Mục