Tin Tức Hot

Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Hiện công an TP. Hải Dương đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng sáng nay (ngày 14/7), người dân đi tập thể dục “tá hỏa” khi phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây tại khu vực hồ Đại An (Khu dân cư Đại An, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng đến làm việc. Nhận được tin báo, công an phường Tứ Minh đã xuống bảo vệ hiện trường. Đồng thời, báo cáo lên Công an TP. Hải Dương và các đơn vị chức năng khác đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, mặc quần soóc, áo ba lỗ màu đen, chết trong trạng thái treo cổ trên cây. Gần gốc cây có đôi dép và không có vật dụng xung quanh.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 5h30 sáng ngày 14/7, khi người dân đi tập thể dục tại khu vực hồ Đại An thì phát hiện 1 nam thanh niên (khoảng ngoài 30 tuổi) chết trong trạng thái treo cổ trên cây nên lập tức thông báo với cơ quan chức năng.

Hiện danh tính của nam thanh niên cũng như nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn chưa được xác định.

Kim Dung

Nguồn: Ngày Nay


Tin Tức Cùng Chuyên Mục