Tin Tức Hot

Perez cảnh báo: 'Muốn Modric? Chồng đủ 750 triệu Euro đi đã'

Trước những tin đồn xoay quanh tương lai bất ổn của Luka Modric, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã phải lên tiếng.

Trong vài ngày trở lại đây, tin đồn về việc Inter Milan muốn hỏi mua Luka Modric từ Real Madrid nổi lên ở khắp nơi. Nhiều tờ báo còn cho rằng chỉ vài ngày nữa, Inter sẽ sở hữu được tiền vệ tài năng này.

Dù vậy, mới đây, chủ tịch của Real - ông Florentino Perez - đã 'buông lời hăm dọa' dành cho những đội bóng 'cả gan muốn lấy cầu thủ của ông'.

Cụ thể, tờ AS đưa tin Perez đã tuyên bố trước truyền thông như sau như sau: "Modric sẽ không rời Real. Cậu ấy sẽ không đi đâu cả trừ phi có ai đó đến và chồng đủ 750 triệu Euro phí chuyển nhượng, không-thiếu-dù-chỉ-là-một-euro."

Modric là một trong những cầu thủ quan trọng nhất Real thời điểm hiện tại.

Ở tuổi 33, Modric đang cho thấy đối với anh, tuổi tác chỉ là vấn đề con số. Tiền vệ tài năng này đã trải qua một kỳ World Cup vừa rồi cực thành công khi dẫn dắt đội tuyển Croatia vào đến trận đấu cuối cùng và chỉ chịu khuất phục một đội hình quá toàn diện của tuyển Pháp. Kết thúc giải, anh còn được trao danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2018 và là một trong những ứng viên sáng giá được đề cử cho giải The Best - cầu thủ xuất sắc nhất năm do FIFA bình chọn.

Hồi tháng 11 năm 2016, Modric đã ký hợp đồng mới với Real Madrid. Bản hợp đồng này có thời hạn 4 năm và điều này đồng nghĩa với việc anh vẫn còn 2 năm trong hợp đồng. Chưa kể đến việc hiện tại ở Real, Modric và Toni Kross đang kết hợp với nhau tạo nên cột trụ tuyến giữa cực vững chắc cho Los Blancos và vì thế, vào lúc này, việc có được anh là thử thách cực lớn đối với bất kỳ đội bóng nào trên thế giới.

Nguyễn Kim Ngọc Anh


Tin Tức Cùng Chuyên Mục