Tin Tức Hot

Ông lão bơi qua sông thăm anh bạn của mình đang ốm nặng: 'Cả đời này tôi thương lắm đấy nghen'

Nghe tin bạn đang ốm nặng, ông lão nóng ruột nên chẳng đợi người đưa sang mà tự vượt sông qua thăm khiến ai nấy đều không khỏi xúc động.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ rần rần một đoạn clip dài hơn 1 phút về những lời tâm sự mộc mạc của ông lão khi sang thăm bạn ốm bên kia sông. Ở cái tuổi "gần đất xa trời" còn có một người bạn tâm giao là điều vô cùng quý giá.

Hai người bạn thân thiết tựa tri kỉ từ những tháng ngày ấu thơ, vì chiến tranh loạn lạc, vì cuộc sống mưu sinh mà mỗi người sống một bên bờ sông. Tuy xa mặt nhưng không hề cách lòng, nghe tin bạn mình ốm, ông lão vô cùng sốt ruột nên không chờ người đưa sang.

Ông lão nhẹ nhàng cầm tay bạn động viên khi vượt sông sang thăm.

Dù đã tuổi cao sức yếu, người đàn ông ở cái tuổi "xế chiều" mặc độc chiếc quần đùi, cởi trần cố gắng vượt sông sang thăm bạn. "Vượt sông... qua thăm đó! Thương quá! Anh mau khỏe nhé!" - Những lời động viên chân chất, mộc mạc ấy trước người bạn đang nằm trên giường bệnh yếu ớt.

Thậm chí, ông lão còn cẩn thận vén chiếu lên ngồi bên mép giường vì sợ ẩm giường của bạn khiến trong lòng mọi người dâng lên những nỗi niềm khó tả. Cẩn thận nắm tay bạn động viên, đặt nhẹ nhàng lên đó một nụ hôn như tiếp thêm sức mạnh, ông lão quay sang nói với con cháu: "Cả đời này tao thương anh nhất. Nghe tin là vượt sông qua liền."

Clip: Lời nói "thô mà thật" của ông lão vượt sông qua thăm bạn.

Chẳng biết còn được gặp nhau mấy nỗi nữa, cả hai người bạn đều không còn trẻ khỏe như xưa. Nhìn những hình ảnh ấy, ai ai cũng chỉ biết cầu chúc cho 2 ông lão có thêm sức khỏe để còn được vui vẻ gặp nhau thêm nhiều lần hơn nữa.

Phút chia tay đầy xúc động của 2 người bạn tri kỉ lúc trăm tuổi: 'Năm sau tôi lại xuống thăm ông nữa nghen'

N.A

Nguồn: Thế Giới Trẻ


Tin Tức Cùng Chuyên Mục