Tin Tức Hot

Ông Donald Trump 'ném' quà tặng của ông Vladimir Putin trong họp báo

Trong cuộc họp báo chung giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Helsinki, Phần Lan hôm 16.7, nhà lãnh đạo Mỹ gây bất ngờ khi ném quả bóng World Cup được người đứng đầu nước Nga tặng về phía Đệ nhất phu nhân Melania Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ném quả bóng về phía phu nhân. Ảnh: Twitter.

Trong cuộc họp báo sau cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ ngày 16.7, ông Donald Trump chúc mừng Nga tổ chức thành công World Cup 2018, vừa kết thúc vào ngày 15.7.

"Tôi xin chúc mừng ngài với một World Cup thực sự tuyệt vời, một trong những World Cup tuyệt vời nhất. Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp, vì vậy xin chúc mừng ngài", ông Donald Trump nói với người đồng cấp Nga.

Ngay sau đó, ông Vladimir Putin trả lời bằng việc trao cho tổng thống Mỹ một quả bóng đá. "Nói về bóng đá, ngài Tổng thống, tôi trao quả bóng cho ngài và giờ những bóng đang ở phía ngài", tổng thống Nga nói.

Ông Donald Trump ném quả bóng về phía phu nhân Melania Trump. Ảnh: Getty.

Ông Vladimir Putin cũng chúc Mỹ may mắn trong việc tổ chức World Cup năm 2026 đồng chủ nhà với Canada và Mexico.

Theo Instyle, ông Donald Trump đã cầm quả bóng trong vài giây sau đó ném về phía phu nhân Melania Trump và nói: “Đúng vậy, cảm ơn ngài rất nhiều... Quả bóng thật tuyệt. Nó sẽ được trao cho con trai tôi Barron".

 

X

Lãnh đạo Nga- Mỹ chụp ảnh cùng với vợ chồng lãnh đạo Phần Lan - chủ nhà thượng đỉnh ngày 16.7. Ảnh: Getty.

Tổng thống Donald Trump ném quả bóng về phía phu nhân. Nguồn: CBS.

Thanh Hà

Nguồn: Lao Động


Tin Tức Cùng Chuyên Mục